banner flas-sale-topbar
Tất cả Phụ kiện du lịch Bình nước Gối cổ du lịch Bao trùm Vali Thẻ treo hành lý Ví đựng hộ chiếu/passport Ví đựng tiền Phụ kiện khác Túi đựng giày Túi đựng mỹ phẩm Túi đựng thuốc Túi phân loại hành lý Túi phụ kiện du lịch Bộ chai lọ chiết mỹ phẩm Túi tote

Túi đựng mỹ phẩm

Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Túi đựng mỹ phẩm là món đồ giữ vai trò quan trọng trong những chuyến đi. Với một chiếc túi đựng mỹ phẩm du lịch, mọi người có thể mang theo đầy đủ những vật dụng cá nhân thiết yếu, đồng thời không tốn quá nhiều diện tích vali.

Hiện nay, thị trường túi chống sốc có mẫu mã đa dạng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích người dùng. Với đa dạng các mẫu thiết kế, từ túi chống sốc laptop 13 inch đến các kích cỡ lớn hơn, mọi người có thể dễ dàng tìm ra cho mình lựa chọn ưng ý nhất.

Túi đựng mỹ phẩm, hoặc túi đựng mỹ phẩm du lịch là món đồ có thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều ngăn nhỏ. Với một chiếc túi đựng mỹ phẩm, người dùng có thể mang theo đầy đủ các vật dụng cá nhân thiết yếu như bộ trang điểm, mỹ phẩm, v.v.

Ngoài ra, người dùng còn có thể đựng những món đồ nhỏ gọn khác trong túi đựng mỹ phẩm, như sạc điện thoại, trang sức, v.v. Đây là món đồ có tính ứng dụng cao, giúp người dùng có thể tinh gọn tối đa hành lý trong các chuyến đi.

Túi đựng mỹ phẩm là món đồ giữ vai trò quan trọng trong những chuyến đi

Với chiếc túi đựng mỹ phẩm du lịch, người dùng có thể sắp xếp các vật dụng cá nhân một cách gọn gàng, hạn chế tình trạng lỉnh kỉnh, khó tìm kiếm món đồ cần thiết.

Cùng thiết kế nhỏ gọn, những mẫu túi đựng mỹ phẩm thường không tốn quá nhiều diện tích hành lý. Điều này giúp người dùng dễ dàng sắp xếp hành lý, hạn chế tình trạng lỉnh kỉnh, tốn diện tích khi sắp xếp đồ đạc.

Với chiếc túi đựng mỹ phẩm du lịch, người dùng có thể sắp xếp các vật dụng cá nhân một cách gọn gàng

The Travel Star Ely là mẫu túi đựng mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay. Có thiết kế khoa học với một ngăn chính lớn tích hợp khóa kéo, người dùng dễ dàng phân bổ, sắp xếp các món đồ cá nhân. Được làm từ chất liệu vải Polyester cao cấp, mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch này có khả năng chống thấm nước tối đa, bảo đảm an toàn cho vật dụng bên trong.

Túi đựng mỹ phẩm The Travel Star Ely

Túi đựng mỹ phẩm Mia Travel Bag có thiết kế nhỏ gọn, nổi bật với chất liệu nhựa trong suốt. Với thiết kế một ngăn chính rộng rãi tích hợp khóa kéo, người dùng có thể mang theo đầy đủ các vật dụng cá nhân mà không tốn quá nhiều diện tích hành lý.

Túi đựng mỹ phẩm Mia Travel Bag

 Được làm từ chất liệu vải Polyester 1680D, mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch The Travel Star Mini Bag có khả năng chống thấm nước hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho vật dụng bên trong.

Mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch này có kích thước 20.5 x 10.5 x 12.5 cm cùng một ngăn chính có khóa kéo, giúp người dùng có thể sắp xếp vật dụng gọn gàng. Có tích hợp một quai xách, người dùng sẽ dễ dàng thao tác với mẫu túi đựng mỹ phẩm này hơn cả.

Túi đựng mỹ phẩm The Travel Star Mini Bag

Các mẫu túi đựng mỹ phẩm hiện nay có thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt, được làm từ chất liệu vải cao cấp chống thấm nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu có nhu cầu sở hữu một mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch chính hãng chất lượng cao, MIA.vn là cái tên có thể lựa chọn.

MIA.vn là hệ thống siêu thị vali, balo, túi xách, phụ kiện du lịch chính hãng đầu tiên tại TP.HCM và hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 23 siêu thị được phân phối rộng rãi khắp các thành phố lớn của cả nước.

Khi mua sản phẩm túi đựng mỹ phẩm tại MIA.vn, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành trọn đời, miễn phí đổi trả và giao hàng toàn quốc. Đồng thời, hệ thống cam kết bán hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả, khách hàng được hoàn tiền 200%. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về các chính sách của MIA.vn tại đây.

Túi đựng mỹ phẩm là item không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Với một mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch, người dùng có thể dễ dàng mang theo đầy đủ các vật dụng cá nhân thiết yếu, đồng thời không tốn diện tích hành lý. Hy vọng qua bài viết này của MIA.vn, mọi người có thể tìm ra cho mình mẫu túi đựng mỹ phẩm du lịch ưng ý nhất.

Xem thêm
Thu gọn