Thương hiệu Jansport

Jansport High Stakes

559.600₫ 1.399.000₫ -60%

Balo Jansport cao cấp, chính hãng 

Balo Jansport không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Thương hiệu balo Jansport là một trong những thương hiệu balo phân khúc bình dân được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường, bởi các đối tượng là các khách hàng trẻ ở nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau.

Xét về kiểu dáng thiết kế, balo Jansport thực chất không hề cầu kì và tham lam chi tiết thiết kế mà lại cực kì đơn giản, hoàn toàn theo phom dáng balo thông thường, 2 ngăn chính là ngăn lớn và ngăn túi phía trước, ngăn phụ riêng bên trong để đựng laptop và quai đeo thiết kế an toàn để bảo vệ đôi vai. Đặc biệt sản phẩm có đến hàng ngàn màu sắc, kích thước và một số khác biệt trong chi tiết thiết kế, tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi muốn tìm mua sản phẩm phù hợp.

Phát triển mạnh mẽ và bền bỉ từ những năm 1986, Jansport dần trở thành cái tên quen thuộc của nhiều bạn trẻ thế giới, cũng như là lựa chọn không thể thiếu mỗi khi năm học mới đến. Hãy chọn ngay cho mình một chiếc balo yêu thích, với hàng trăm mẫu balo Jansport đang được cập nhật thường xuyên nhé.

Xem thêm