Vali kéo vải dù (vali vải bố) cao cấp

Vali kéo vải được làm từ vải Polyester hoặc vải sợi Nylon với nhiều màu sắc và kích cỡ đáp ứng yêu cầu tìm kiếm sự bền bỉ và tiện lợi của khách hàng.

Vải polyester được kéo sợi từ các hạt nhựa và nguyên liệu hóa học, có khả năng chống thấm nước tốt, kết cấu chắc chắn giúp sản phẩm tránh được tác động tia UV cho ra sản phẩm vali luôn bền màu. Nhược điểm lớn nhất của chất liệu này là sợi vải thô ráp không phù hợp với sở thích nhiều người.

Vải nylon được tạo ra từ một chất lỏng hóa học có độ co giãn cao, sợi vải mềm và mượt, tuy nhiên chất liệu nylon khó giữ màu hơn polyester. Khả năng chống thấm nước của vali vải nylon cũng gần như tuyệt đối cho bạn yên tâm sử dụng trong điều kiện thời tiết thất thường.

Để mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, MIA.vn phân phối các sản phẩm vali vải với công nghệ sản xuất cải tiến: polyester sản xuất từ hạt nhựa cao cấp hơn cho ra sản phẩm có bề mặt mềm mượt không còn thô ráp; nylon được kết hợp các nguyên liệu tổng hợp khác để tăng độ bền màu cho sản phẩm. 

Ngoài ra các sản phẩm vali kéo vải tại MIA.vn còn được bảo hành lên đến 5 năm cho quý khách hàng yên tâm trải nghiệm.


3