Lân la khắp các hội nhóm du lịch, bạn chắc hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Trương Hoài Nam - Anh chàng có niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh và những chuyến đi. Trong chuyến khám phá Yên Bái lần này, anh chàng đã đưa mọi người đến với Tà Xùa thơ mộng qua loạt ảnh xinh xắn bên dưới. May mắn cho Hoài Nam, trong chuyến khám phá lần này, anh chàng đã có cơ hội săn được biển mây tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Ngay từ những bước chân đầu tiên, Hoài Nam đã phải ngỡ ngàng trước cảnh sắc tuyệt đẹp của Tà Xùa khi bốn bề là rừng núi trùng điệp được mây trắng bao quanh tựa như thiên đường chốn nhân gian. Hãy cùng theo chân Trương Hoài Nam khám phá vẻ đẹp tuyệt sắc của Tà Xùa ngay bây giờ bạn nhé!

Xem thêm: Review Tà Xùa 3N2Đ cùng Lê Huỳnh trong những ngày đi trốn thành phố ồn ào

Chinh phục Tà Xùa trốn sự ồn ào, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài 2

 Trong chuyến khám phá Yên Bái lần này, anh chàng đã đưa mọi người đến với Tà Xùa thơ mộng qua loạt ảnh xinh xắn

Theo Review săn mây Tà Xùa của Hoài Nam, bốn mùa nơi này đều chìm trong làn sương trắng đẹp đến mê hồn. Hiếm hoi lắm mới có ngày Tà Xùa không có một gợn mây. Chính vì thế, bạn hầu như có thể săn được thiên đường mây tại Tà Xùa vào bất cứ khi nào bạn muốn. Đến đây vào mùa đông, biển mây tại đây càng dày đặc hơn, ôm trọn núi rừng Tà Xùa tạo nên cảnh sắc huyền ảo, ma mị. Khung cảnh bình yên nơi đây cũng chính là thứ khiến Hoài Nam thích thú, mong muốn đến mỗi khi quá mỏi mệt với cuộc sống ngày thường. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên đến đây hay không, hãy theo chân Hoài Nam khám phá Tà Xùa qua loạt ảnh bên dưới nhé!

Chinh phục Tà Xùa trốn sự ồn ào, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài 3

Một trong những điều tuyệt nhất tại đây chính là dù bạn đến đây vào lúc nào thì cũng có cơ hội Review săn mây Tà Xùa bởi bốn mùa nơi này đều chìm trong làn sương trắng đẹp đến mê hồn

Dưới đây là loạt ảnh về Tà Xùa một ngày đầy sương mù được chụp bởi anh chàng Trương Hoài Nam. Nếu như Tà Xùa ngày không mây giúp bạn chiêm ngưỡng rõ nét khung cảnh đẹp tuyệt sắc thì điểm đến này lúc chìm trong làn sương trắng lại càng mê hoặc lòng người, vô cùng huyền ảo, ma mị. Đứng từ trên cao, bạn sẽ ngỡ như chỉ cần giơ tay là đã có thể chạm tới được lớp bông trắng như tuyết mềm mại ấy. Đó chắc hẳn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong những ngày khám phá Tà Xùa của bạn. Nếu bạn đang kiếm tìm một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và tạm biệt mọi bộn bề trong cuộc sống thì còn chần chờ chi mà không lên đường chinh phục Tà Xùa ngay bây giờ!

Chinh phục Tà Xùa trốn sự ồn ào, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài 4

Đổi gió một chút trong những ngày mải mê với công việc cũng giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều

Chinh phục Tà Xùa trốn sự ồn ào, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài 5

Khung cảnh nơi đây được mây trắng bao phủ vô cùng huyền ảo, ma mị

Chinh phục Tà Xùa trốn sự ồn ào, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài 6

Dù đến đây vào bất cứ thời điểm nào, bạn cũng có thể săn được biển mây đẹp mê hồn tại Tà Xùa

Tà Xùa xinh đẹp qua từng khung ảnh được hoài Nam chụp lại như đưa bạn phiêu lưu đến vùng đất thanh bình, tránh xa mọi buồn phiền, mệt mỏi ngày dài. Nếu như tâm hồn bạn cần được thư giãn, reset lại sau chuỗi ngày mải mê với công việc thì Tà Xùa chính là địa điểm lý tưởng mà bạn có thể cân nhắc ghé đến. Đừng quên mang theo cẩm nang du lịch để chuyến chinh phục Tà Xùa diễn ra thật suôn sẻ và đáng nhớ bạn nhé!