Giới thiệu showroom MIA Cống Quỳnh

8/26/2015 5:07:48 PM

Cuộc đời là những chuyến đi. Đi để trải nghiệm, để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm sống. Những chuyến đi ấy không thể thiếu một chiếc balo hay vali làm hành trang trên từng chặng đường. Chính vì lẽ đó, MIA Cống Quỳnh ra đời để giúp những chuyến đi của bạn thành công hơn.
  Cuộc sống hối hả khiến con người luôn bận rộn. Họ không có nhiều thời gian chăm chút cho những điều nhỏ nhặt nhất. Khi đi công tác, du lịch,...họ nhét vội tài liệu, quần áo,... vào một chiếc túi mà không quan tâm đến sự an toàn của chúng. Họ không biết rằng, chính những điều nhỏ nhặt ấy sẽ là một nhân tố ảnh hưởng đến thành công trong chuyến công tác hay cho một chuyến du lịch thú vị. Điều này giúp những chiếc vali kéo ra đời và đồng hành để bảo vệ hành trang của bạn trên từng chặng đường mà bạn đi qua.
   
  Mia Cống Quỳnh 185H Cống Quỳnh Q1 TPHCM
   
  Show Room MIA Cống Quỳnh: 185H Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
   
  Lịch sử hình thành của MIA.vn 
   
  Từ những bạn trẻ đầy nhiệt huyết đam mê kinh doanh online, sau bao nỗ lực và phấn đấu vươn lên, họ đã cùng nhau sáng lập ra MIA và cùng nhau xây dựng nó ngày càng lớn mạnh. Nhắc đến MIA, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một cửa hàng bán vali kéo, balo, túi xách chính hãng hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. 
   
  Xuất phát điểm bằng đam mê và dùng khối óc để từ đam mê gặt hái thành công, đội ngũ của MIA.vn luôn làm việc hăng say để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, MIA Cống Quỳnh luôn nhập về những sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Heys, Hex, Herschel, Hush Puppies,... Cùng với đó, sau khi khách hàng mua sản phẩm, MIA còn có những dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí giao hàng toàn quốc, đổi trả trong 365 ngày và bảo hành dài hạn.
   
  MIA - My Ideal Case (Chiếc vali lý tưởng của tôi). 
   
  Với mong muốn giúp khách hàng chọn cho mình một chiếc vali lý tưởng - một người bạn đường, một người bạn đồng hành lý tưởng để cùng khách hàng vươn đến những nẻo đường, nơi có ánh sáng của thành công và hạnh phúc. Những chiếc vali lý tưởng từ MIA luôn bền bỉ và tươi mới theo thời gian, giúp cho hành trang của bạn luôn được bảo vệ chu đáo nhất. Đây cùng là triết lí kinh doanh khi của hàng MIA Cống Quỳnh ra đời.
   
   
   
  Những cố gắng, nỗ lực ấy giúp 85H Cống Quỳnh, Q1, HCM (Gần vòng xoay Cống Quỳnh - Nguyễn Trãi) trở thành một địa chỉ tin cậy của những người yêu thích vali kéo chính hãng. Giờ đây, bạn không còn phải đau đầu với những câu hỏi: "Mua vali kéo ở đâu tốt nhất?" "Mua vali kéo chính hãng ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?". Hãy dắt xe ra và chạy ngay đến địa chỉ trên để trải nghiệm những sản phẩm vali, balo, túi xách và dịch vụ tốt nhất. 
   
  Một số hình ảnh tại cửa hàng:
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Thông Tin Cửa Hàng
   
  Chi nhánh Mia Cống Quỳnh:
  Add: 185H Cống Quỳnh, Q1, HCM (Gần vòng xoay Cống Quỳnh - Nguyễn Trãi)
   
  Chi nhánh Mia Nguyễn Văn Trỗi:
  Add: 287A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, HCM
  Hotline: 08 66 576 576
  free shipping