Mua ngay chiếc vali có tính năng “cực đỉnh” đang giảm giá “cực sốc” tại MIA!

Admin - 11-12-2018

Thương hiệu độc quyền

Rovigo Reca là dòng vali của thương hiệu Rovigo, một trong những thương hiệu độc quyền tại MIA. Rovigo được biết đến và yêu thích bởi chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ và thiết kế sang trọng, tinh tế. Thương hiệu Rovigo luôn không ngừng đổi mới và phát triển, thường xuyên cho ra mắt sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

 

Rovigo Reca được thiết kế bắt mắt

 

Dây kéo đôi hạn chế chống rạch

Rovigo Reca được thiết kế loại dây khóa kéo đôi còn gọi là dây kéo kép. Dây kéo này có chức năng sẽ giúp bạn hạn chế mất cắp đồ đạc bên trong, vì sẽ an toàn hơn dây kéo đơn bình thường.

 

Trang bị nhiều tính năng tiện lợi

 

Đối với các loại vali đều được trang bị tính năng khóa số TSA nhưng đối với Rovigo Reca còn được trang bị thêm dây kéo đôi hạn chế chống rạch, vì vây sự an toàn của vali được nhân lên gấp 2 lần luôn nhé!

Dây kéo nới rộng

Đặc biệt dòng Rovigo Reca (size M, size L) được tích hợp dây kéo nới rộng. Dây kéo nới rộng là như thế nào? Dây kéo nới rộng là loại dây kéo có tính năng giúp tăng diện tích chứa đồ của vali lên 25% so với sức chứa đồ của những chiếc vali bình thường khác.

 

Dây kéo nới rộng có thể khóa lại khi không sử dụng

 

Đối với tính năng này sẽ giúp bạn đựng đồ được nhiều hơn hoặc khi đi du lịch về bất chợt mua đồ, quà nhiều thì cũng sẽ linh động hơn trong nhiều việc.

Đế nổi nổi bật

Vali kéo Rovigo Reca được trang bị đế nổi khác với những dòng vali khác là để nổi này có hình những viên khắc sắc sảo tạo cho vali vẻ đẹp mới lạ. Những dòng vali có đế nổi giúp vali hạn chế chống trầy xước hoặc chống dơ vali khi bạn bắt buộc phải đặt vali nằm xuống dưới đất hoặc băng chuyền ở các sân bay.

 

Đế nổi thiết kế khác biệt

 

Các tính năng khác

Rovigo Reca còn được trang bị thêm các tính năng như cần kéo, bánh xe, tay cầm,.... những tính năng này đều giúp vali tiện lợi hơn khi sử dụng và giúp ích bạn trong những chuyến du lịch, công tác.

 

 

Tại các hệ thống siêu thị MIA.vn đang giảm giá cực sốc đối với dòng vali Rovigo Reca. Sắm ngay một “em” đi du dịch cuối năm thôi nào!!!

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc
"15 ngày tới là thời gian quyết định chúng ta có ngăn chặn được dịch Covid-19 hay không. Những thành phố trực thuộc Trung ương với đặc điểm mật độ dân cư, hoạt động tiếp xúc cao nên cần đặc biệt lưu ý", Thủ tướng chỉ đạo.
Trong giai đoạn dịch cúm khó lường này giải pháp tối ưu nhất để vừa tránh dịch vừa đảm bảo cơ chế vận hành của Công ty có lẽ là cho nhân viên Work From Home. Làm thế nào để hoàn thành tốt công việc mà không bị sa đà vào cám dỗ, hãy cùng MIA.vn thực hiện 5 bí kíp sống còn này!
Dạo này thấy có trend hot nói về những điều phải thử khi đến một vùng đất. Nhưng đối với mình, đến Hà Giang "thử" là chưa đủ, mà phải là để "trải nghiệm" mới đáng. Nhưng mà không tới 100 điều đâu, chỉ 30 điều sau đây thôi cũng đủ khiến bạn ngất ngây và phát cuồng với Hà Giang rồi
Tính đến 6 giờ sáng ngày 26/3, đại dịch COVID-19 đến nay đã lây lan ra 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hiện chưa một loại thuốc chữa trị hay vacxin chính thức nào được công bố trên thị trường. Do đó, chính bạn phải bảo vệ mình bằng cách ở yên trong nhà. Nếu bất đắt dĩ phải di chuyển thì trong hành lý của bạn bắt buộc phải có những thứ này.
3