Công viên Châu Á Đà Nẵng (hay Asia Park, Sun World Đà Nẵng)  là điểm vui chơi giải trí đã góp phần mang tên tuổi của thành phố biển tuyệt đẹp này vào bản đồ du lịch. Nơi đây gây ấn tượng bởi nhiều loại hình trò chơi độc đáo, mỗi trò lại được thiết kế riêng biệt ở một khu vực khác nhau. Tất cả khi kết hợp lại tạo nên bối cảnh vô cùng mới lạ và nhiều màu sắc.

Với tổng diện tích lên đến 868.694 mét vuông, khu vui chơi Đà Nẵng này được chia thành 3 khu vực chính đó là:

- Khu công viên giải trí ngoài trời với loạt trò chơi thú vị

- Khu trưng bày các công trình nghệ thuật, kiến trúc mô phỏng 10 quốc gia nổi tiếng tại châu Á

- Vòng quay mặt trời có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á, nơi giao thoa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại

Công viên Châu Á có địa chỉ chính xác tại số 1 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu thuộc Thành phố Đà Nẵng. Bởi vì tọa lạc ngay trung tâm nên điểm vui chơi giải trí này rất dễ tìm. 

Công viên sẽ mở cửa đón khách vào tất cả các ngày trong tuần từ 15h00 - 21h00, có thể đóng cửa muộn hơn một chút vào 3 ngày cuối tuần là thứ 6, 7 và Chủ Nhật. Buổi chiều từ 16h00 - 18h00 là khoảng thời gian mát mẻ, lý tưởng nhất để đến điểm du lịch Đà Nẵng này và trải nghiệm tất tần tật các trò chơi đặc sắc.

Chọn Sun World Đà Nẵng hay Công viên Châu Á là nơi chơi giải trí, bạn sẽ có cơ hội thử qua vô vàn các trò chơi thú vị. Nếu yêu thích cảm giác mạo hiểm, bạn nhất định phải thử ngay Ninja Flyer, The Flying Kirins, Golden Sky Tower, Queen Cobra… Đây là những trò chơi sẽ cho phép bạn bay nhảy trên không trung như ninja, lênh đênh trên con tàu gặp sóng lớn hay ngồi tàu cao tốc chạy hơn 80km/h.

Ngoài ra, khu công viên nổi tiếng khắp Đà Nẵng này cũng có một số trò cực kỳ phù hợp với trẻ em mà ba mẹ có thể cho con trải nghiệm qua đó là Festival Carousel, Kabuki Truck hoặc Journey to the West. Bạn chỉ cần tra tên trò chơi trên bản đồ cầm tay là đã có thể dễ dàng đến được khu vực mong muốn.

Thay vì mất phí vào cổng như nhiều công viên giải trí khác, điểm du lịch này cho phép bạn mua vé ngay tại khu vực trò chơi muốn tham gia. Mức giá cho các dịch vụ vui chơi, trải nghiệm nơi đây thường dao động từ 30.000 VNĐ - 270.000 VNĐ, riêng chụp ảnh check-in, khám phá chợ đêm hay tham gia hoạt động nghệ thuật là hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Đây là giá vé được tham khảo và cập nhật vào tháng 4/2023. Bạn có thể ghé website aisapark.sunworld.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0911 30 55 68 để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cũng như mức giá chính xác tương ứng.

Đến Công viên Châu Á Đà Nẵng khám phá loạt trò chơi thú vị 2

Công viên Châu Á Đà Nẵng nằm ngay trong trung tâm thành phố 

Đến Công viên Châu Á Đà Nẵng khám phá loạt trò chơi thú vị 3

Công viên này có diện tích lên đến 868.694 mét vuông và nổi bật nhất với công trình vòng quay mặt trời lớn nhất Việt Nam

Đến Công viên Châu Á Đà Nẵng khám phá loạt trò chơi thú vị 4

Đến Công viên Châu Á Đà Nẵng, chào đón bạn sẽ là vô số trò chơi mạo hiểm nổi tiếng

Đến Công viên Châu Á Đà Nẵng khám phá loạt trò chơi thú vị 5

Không dừng lại ở đó, khu công viên còn có đa dạng các trò chơi phù hợp với trẻ em

Đến Công viên Châu Á Đà Nẵng khám phá loạt trò chơi thú vị 6

Đây cũng là nơi thường tổ chức các sự kiện thú vị như Lễ hội đèn lồng, múa Lân sư Rồng - Rồng thăng thiên…

Xem thêm: Cầu Cảng Đà Nẵng - Con đường dẫn ra biển đẹp nhất ở xứ Đà Thành

Công viên Châu Á Đà Nẵng sẽ là chốn dừng chân cực kỳ lý tưởng dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chưa biết đi đâu chơi trong chuyến du lịch thành phố biển. Mọi người cũng có thể tham khảo qua bài viết về Asia Park Đà Nẵng của MIA.vn để có thể dễ dàng lên kế hoạch khám phá điểm vui chơi giải trí đặc biệt thú vị này.