Lựa chọn chất liệu bánh xe vali tốt như thế nào

22-11-2022
Chất liệu bánh xe vali tốt nhất được biết đến là cao su và nhựa. Bên cạnh đó, thiết kế chắc chắn để đảm bảo độ bền của bánh xe cũng cực kỳ quan trọng.

Nên chọn bánh xe vali chất liệu gì để đảm bảo độ bền

22-11-2022
Nên chọn bánh xe vali chất liệu gì có phải là điều mà bạn đang băn khoăn? Xem hết bài viết này của MIA.vn sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Vali có quai xách tự đàn hồi

22-11-2022
Bên cạnh những chiếc quai xách nhựa cao su dẻo dai thì còn có các loại quai xách tự đàn hồi êm ái mà không gây ra tiếng động gì. Vậy vali có quai xách tự đàn hồi là gì và cơ chế hoạt động như thế nào? Cùng MIA.vn tìm hiểu qua bài viết này ngay thôi nào.

Nên mua vali khoá kéo hay khoá sập?

22-11-2022
Để chuyến đi của bạn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn thì vali luôn là lựa chọn đầu tiên mà ai cũng đều nghĩ tới. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng vali ra đời với nhiều công dụng và tính năng khác nhau trong đó không thể kể đến vali khóa kéo và vali khóa sập. Nếu bạn đang phân vân nên mua vali khóa kéo hay khóa sập thì bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp thắc mắc của mình.

Vali khóa khung 3 điểm cùng những cải thiện tối ưu

22-11-2022
Sau sự thành công và phổ biến của những chiếc vali khóa khung 2 điểm thì để có thể tăng độ bảo mật cho người dùng, một số hãng cho ra mắt vali khóa khung 3 điểm. Vậy vali khóa khung 3 điểm có gì nổi bật hơn so với những dòng cùng loại? Cùng MIA.vn khám phá ngay thôi nào.

Vali khóa khung 2 điểm và những đặc tính nổi bật

22-11-2022
Vali khóa khung 2 điểm là loại vali khóa khung được sử dụng phổ biến với tính bảo mật cao và khóa TSA an toàn. Vậy vali khóa khung 2 điểm có những đặc điểm nổi bật gì mà được sử dụng rộng rãi? Hay cách sử dụng như thế nào? Cùng MIA.vn khám phá qua bài viết này thôi nào.

Vali khóa khung 1 điểm có gì nổi bật?

22-11-2022
Vali khóa khung là sản phẩm có độ an toàn và bảo mật cao so với những loại hành lý khác. Vali khóa khung 1 điểm là một trong những loại vali khóa khung được khá nhiều bạn sử dụng bởi tính thuận tiện của mình. Vậy vali khóa khung 1 điểm có đặc điểm gì nổi bật mà được nhiều bạn ưa chuộng. Cùng MIA.vn khám phá chiếc vali hiện đại này thôi nào.

Vali khóa khung là gì?

22-11-2022
Vali khóa khung là những dòng vali được cải tạo tiên tiến hơn những chiếc vali khóa dây kéo và cũng đang rất nổi bật hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về chiếc vali khóa khung này và cách hoạt động của nó ra sao. Để trả lời cho những thắc mắc của bạn thì hãy cùng MIA.vn tìm hiểu về chiếc vali khóa khung này ngay thôi nào.

Vali dây kéo đôi với khả năng chống rạch tuyệt vời

22-11-2022
Vali dây kéo đôi là chiếc vali được nhiều bạn sử dụng nhiều nhất khi có những chuyến đi chơi dài ngày. Vậy vali dây kéo đôi là gì và có những đặc điểm gì nổi bật? Cùng MIA.vn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây thôi nào.

vali dây kéo đơn, hành lý quốc dân của mọi nhà

22-11-2022
Vali dây kéo đơn là loại vali đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hành lý hiện nay. Đây cũng là loại vali khóa dây kéo được nhiều hãng sản xuất nhất mang đến cho người dùng một chiếc vali khóa kéo thông dụng. Vậy vali dây kéo đơn có gì nổi bật so với những vali khác? Cùng MIA.vn khám phá trong bài viết dưới đây và tìm lời giải đáp cho mình thôi nào.