Từ thành phố Đà Nẵng, nhìn xa xa về phía Đông Bắc, MIA.vn có thể thấy bán đảo Sơn Trà đang thoắt ẩn thoắt hiện sau những đám mây trắng, cao ngất giữa bầu trời rộng lớn. Vì cách xa trung tâm thành phố như thế nên mọi ồn ào, náo nhiệt dường như đã không thể “vươn xa” tới tận đây được. Do đó, mỗi khi đến Sơn Trà, chỉ còn lại tiếng gió rì rào trên những tán cây, tiếng chim hót líu lo và dĩ nhiên không thể thiếu tiếng suối chảy róc rách tạo nên bản tình ca ngọt ngào, trong trẻo của rừng núi. 

Thật dở khóc dở cười cho những ai chờ đợi những lời miêu tả chi tiết cho chủ đều “review chiều ở Sơn Trà” của Linh Phạm. Có lẽ vì mải mê với khung cảnh Sơn Trà về chiều thật dịu dàng mà chàng trai chỉ kịp nhắn nhủ với vỏn vẹn một câu nói:”Sơn Trà 1 buổi chiều đầy nắng không có gió”.

Trách ai bây giờ, MIA.vn chỉ biết trách Sơn Trà  trót làm Linh Phạm quên cả những câu từ mỹ miều để mọi người có được những cảm nhận chi tiết nhất. Tuy nhiên, bù đắp cho những “tổn thương” đấy là những “món quà” mà Linh Phạm gửi đến mọi người nè. Cùng MIA.vn đi đến chuyên mục tiếp theo để “khui quà” thôi nào.

"Món quà" mà Linh Phạm gửi đến người xem không phải là món ngon Đà Nẵng như bê thui Cầu Mống hay gỏi cá Sáu Hào, cũng chẳng phải những kế hoạch du lịch xịn sò… mà là ảnh đẹp nè. Cùng MIA.vn khám phá xem Sơn Trà về chiều tuyệt vời đến nhường nào nhé.

Đợi mãi mới được xem bộ ảnh review chiều ở Sơn Trà của Linh Phạm 2

Review chiều ở Sơn Trà với khung hình chân thực của Linh Phạm. Ảnh: @Linh Pham

Đợi mãi mới được xem bộ ảnh review chiều ở Sơn Trà của Linh Phạm 3

Những vệt nắng cuối ngày vẫn “chăm chỉ” sưởi ấm khiến Sơn Trà thêm thơ mộng. Ảnh: @Linh Pham

Đợi mãi mới được xem bộ ảnh review chiều ở Sơn Trà của Linh Phạm 4

Bầu trời trong xanh cùng cung đường trải dài đã tạo nên một background “sống ảo” được giới trẻ yêu thích. Ảnh: @Linh Pham

Đợi mãi mới được xem bộ ảnh review chiều ở Sơn Trà của Linh Phạm 5

Dọc ven đường còn tràn ngập sắc xanh tươi mát của những lùm cỏ mọc kín mít. Ảnh: @Linh Pham

Tuy số lượng ít nhưng chất lượng từ mẫu ảnh cho tới khung cảnh thì tuyệt vời nhé mọi người. Sự mong đợi cho chuyên mục review chiều ở Sơn Trà của các bạn dường như cũng được mãn nguyện với những góc máy tuyệt vời này rồi nhỉ?