An Giang là vùng đất nổi tiếng với các cảnh quan thiên nhiên đặc sắc như Búng Bình Thiên hay Núi Cấm. Ngoài ra, đây còn là địa phương được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm check-in khi đến với miền Tây Nam Bộ nhiều sắc màu văn hóa. Một trong những điểm check-in nổi bật tại đây chính là Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang. Hãy cùng chúng mình khám phá sự xinh đẹp đặc biệt của ngôi nhà này qua ống kính của bạn Minh Hien Nguyen.

Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang có lẽ là điểm check-in mới nổi gần đây của khu vực An Giang. Ngoài những điểm đến đã từng “làm mưa làm gió” trong làng check-in sống ảo như Chùa Koh Kas (Cổng trời Tri Tôn) hay Hồ Tà Pạ,  An Giang gần đây còn chính thức trình làng một địa điểm mới là ngôi nhà sàn cùng giàn hoa giấy đẹp mê ly ở Phú Tân.

Hoa giấy có lẽ là loài hoa dễ trồng nhất dùng trong việc trang trí nhà cửa. Những giàn hoa trắng hồng rạng rỡ phủ kín trước hiên nhà tạo thành một không gian cảnh quan cực lãng mạn. Trên tông nền xanh nổi bật của ngôi nhà sàn xinh xắn, giàn hoa giấy như tạo ra một bức tranh sinh động có sự hòa hợp giữa con người và tạo hóa thiên nhiên.

Trước hiên ngôi nhà ở Phú Tân được các bạn trẻ An Giang săn lùng dịp gần đây, hoa giấy mọc khá dày, phủ kín mái rồi phả xuống hiên nhà cực lãng mạn. Màu hồng của hoa khiến không gian nơi đây trở nên rạng rỡ và xinh xắn hơn.

Nếu để ý kỹ, bạn có thể hai cây hoa giấy có thân khá dày đang mọc trước nhà và tỏa nhánh ra mái hiên. Đây là một trong những cây hoa giấy thuộc dạng kích cỡ khủng được trồng tại gia mang lại màu sắc vô cùng rực rỡ.

Xem thêm: Chợ Châu Đốc và nét đẹp bình dị trong cuộc sống mưu sinh của người dân

Vào giữa tháng 9, chàng trai Minh Hien Nguyen đã chia sẻ những bức ảnh xinh đẹp về ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang trong Cộng đồng Du lịch Việt Nam Ơi!. Bộ ảnh này đã được các tín đồ du lịch An Giang chú ý và nhận về nhiều lượt yêu thích. Qua những bức ảnh của bạn Minh Hien Nguyen, ta dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp thanh bình và nếp sống giản dị của người dân trên vùng Cù lao Phú Tân An Giang.

Trong những bức ảnh của Minh Hien Nguyen, vẻ đẹp của ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang được miêu tả một cách chân thực và đầy lãng mạn. Hãy cùng Cẩm nang du lịch MIA.vn khám phá vẻ đẹp giản dị này qua bộ ảnh của bạn Minh Hien Nguyen nhé.

Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang, vẻ đẹp thôn quê dịu dàng 2

Trong ánh nắng vàng rực rỡ của miền Tây Nam Bộ, ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang hiện ra với vẻ đẹp đầy nổi bật

Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang, vẻ đẹp thôn quê dịu dàng 3

Sắc hồng của giàn hoa giấy trên ánh xanh nhẹ nhàng của ngôi nhà sàn tạo nên một không gian nên thơ, lãng mạn nhưng cũng vô cùng gần gũi

Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang, vẻ đẹp thôn quê dịu dàng 4

Ánh nắng chói lóa của vùng Phú Tân An Giang khiến không gian thêm phần nổi bật

Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang, vẻ đẹp thôn quê dịu dàng 5

Căn nhà cùng giàn hoa giấy đã tạo nên một vẻ đẹp bình dị, gần gũi đậm chất thôn quê của miền Tây Nam Bộ

Ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang, vẻ đẹp thôn quê dịu dàng 6

Nhìn từ góc chính diện, ngôi nhà trông thật bình yên, lặng lẽ, nhẹ nhàng như nếp sống của người dân Phú Tân An Giang

Không gian thanh bình cùng ngôi nhà hoa giấy ở Phú Tân An Giang dưới ánh nắng miền Tây trông thật rạng rỡ, xinh xắn. Đây là điểm check-in mới nổi hứa hẹn sẽ gây chú ý tại An Giang. Nếu muốn tìm hiểu thêm về vẻ đẹp của vùng đất này, bạn có thể truy cập Cẩm nang du lịch MIA.vn để biết các thông tin chi tiết cũng như lên một lịch trình tour khám phá An Giang thật thú vị.