Vì sao bạn nên mua vali có khóa số TSA?

Ngày đăng tin: 06-10-2017

Khi mua vali, bạn thường được tư vấn nên chọn mua những loại vali có khóa TSA. Vậy thì khóa TSA là gì? Tại sao bạn nên mua vali có khóa TSA? Cùng tham khảo để biết thêm chi tiết hữu ích này nhé!

Khóa TSA là gì?
 
Vì sao bạn nên mua vali có khóa số TSA?
 
Vali Kakashi Matsusima YG6040L có khóa số TSA được Cục An Ninh Hoa Kỳ chứng nhận
 
TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration, tên của tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo Hiệp ước quốc tế quy định của ngành Hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay. Việc này sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong những chuyến bay quốc tế. Khóa TSA là loại khóa trên vali được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh sân bay. Chỉ có những nhân viên an ninh TSA hoặc bên an ninh khác được đào tạo thì mới có thể sử dụng được khóa TSA. Khi chiếc vali của bạn có khóa TSA cho phép nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra vali trước khi đưa lên máy bay mà không cần phải phá hỏng ổ khóa trên vali gây thiệt hại. Ký hiệu đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp nhân viên hàng không biết và mở khóa kiểm tra hành lý cho bạn.
 
Tại sao nên mua vali có khóa TSA kèm theo?
 
Khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA sẽ rất thuận lợi trong việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch, công tác của bạn, đặc biệt những chuyến đi ra nước ngoài. Thay vì phải cắt bỏ những loại khóa dây khác để kiểm tra hành lý, gây tổn hại đến hành lý của bạn thì một chiếc vali có khóa TSA sẽ được các nhân viên hàng không mở kiểm tra hành lý một cách dễ dàng vì được đào tạo. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại cho bạn mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý.
 
 
Vì sao bạn nên mua vali có khóa số TSA?
 
Khóa số TSA của vali OUTDOOR OD3003B giúp hành lý của bạn đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi
 
Không những thế, một chiếc vali có khóa TSA sẽ bảo vệ hành lý được an toàn, không sợ ai khác xâm nhập vào hành lý của mình. Với chiếc khóa TSA chống trộm này, chắc chắn hành lý của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và chắc chắn. Đó chính là lý do vì sao bạn nên mua vali có khóa TSA.
 
 
Thông thường, những chiếc vali nhựa luôn được trang bị khóa TSA để đảm bảo an toàn hành lý. Chính vì thế, ngày nay, nhiều người đã ưu tiên chọn mua loại vali này vì có chất liệu tốt cũng như an toàn.
 
Mua vali khóa TSA ở đâu ?
 
Hiện nay vali có khóa TSA xuất hiện tại rất nhiều shop, cửa hàng bán vali, tuy nhiên để mua được hàng chất lượng các bạn nên chọn mua tại các shop bán vali uy tín. Tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến MIA.vn - Hệ thống vali/balo/phụ kiện chính hãng hàng đầu Việt Nam
 
Tham khảo thêm các sản phẩm giảm đến 50% tại đây: https://mia.vn/saleoff
Admin