Bà Rịa - Vũng Tàu là một vùng đất nổi tiếng với du lịch biển. Những địa danh xinh đẹp như Bãi biển Suối Ồ, Bạch Dinh Vũng Tàu đã tạo nên nét đẹp kỳ vĩ cho bức tranh du lịch của địa phương này. Ngoài nét đẹp cảnh quan, Vũng Tàu còn thu hút sự chú ý của các tín đồ du lịch bởi đời sống nhộn nhịp của người dân ven biển, đặc biệt là những làng chài theo nghề cá. Hãy theo chân MIA.vn và Nhiếp ảnh gia Đổng Nhật Huy để tìm về vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy ấy. Đó chính là Cảng Cá Lộc An, một cảnh vật làm say đắm lòng người tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Cảng Cá Lộc An là một địa danh thuộc xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khá gần với Biển Phước Hải. Nơi đây vốn là điểm neo đậu tàu thuyền của ngư dân trên địa phận Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau buổi đánh bắt ngoài khơi xa, những chiếc tàu cá sẽ tập kết tại địa điểm này để tiếp thêm nhiên liệu và bảo trì máy móc, thiết bị. 

Nhìn từ trên cao, cảng cá mang một sắc màu rực rỡ với nhiều tàu thuyền neo đậu vào đất liền. Vẻ đẹp của cảng cá không chỉ ở những sắc màu ấy mà còn nằm ở nét chân chất, thật thà của người dân nơi đây. 

Buổi sáng, không gian Cảng Cá Lộc An như trở nên nhộn nhịp, rộn ràng hơn với đầy ắp tiếng cười hòa cùng thanh âm ghe máy tấp nập. Nơi đây không chỉ đơn thuần là một điểm neo đậu tàu thuyền, mà còn là không gian cất giữ hy vọng, ước mơ của người ngư dân quanh năm theo nghề cá. 

Xem thêm: Bình minh trên biển Vũng Tàu đẹp ngỡ ngàng khoảnh khắc giao thoa giữa đất trời

Không rạng rỡ như cảnh phơi cá ở Biển Long Hải, Lộc An mỗi sáng sớm mang một màu sắc dung dị và hiền hòa hơn. Tất cả vẻ đẹp của điểm đến này được thể hiện trong từng bức ảnh của Nhiếp ảnh gia Đổng Nhật Huy. 

Bộ ảnh được anh chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng du lịch Việt Nam Ơi! và nhận được nhiều lời tán dương, đón nhận của những bạn trẻ đam mê khám phá Vũng Tàu. Không gian ấy hiện ra vô cùng xanh trong và nhẹ nhàng, khởi đầu cho một ngày mới với nhiều hy vọng. 

Cảng cá Lộc An, bức tranh nhịp sống đầy tất bậc giữa phố biển Vũng Tàu 2

Cảng Cá Lộc An hiện ra vô cùng trong xanh và đẹp đẽ trong những bức ảnh của Đồng Nhật Huy

Nhiếp ảnh gia Đổng Nhật Huy nổi tiếng với những bức ảnh flycam cực kỳ xinh đẹp và lộng lẫy. Trong lần này, bộ ảnh Cảng Cá Lộc An cũng không ngoại lệ. Với góc chụp từ trên cao, Nhật Huy đã phô diễn được nét đẹp vô cùng hoành tráng của cảng cá. Hãy cùng Cẩm nang du lịch MIA.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của địa danh này qua những bức ảnh của Nhiếp ảnh gia Đổng Nhật Huy. 

Cảng cá Lộc An, bức tranh nhịp sống đầy tất bậc giữa phố biển Vũng Tàu 3

Nhìn từ trên cao, cảng cá như một dải đất nhô ra biển khơi, đón tàu thuyền từ phương xa cập bến

Cảng cá Lộc An, bức tranh nhịp sống đầy tất bậc giữa phố biển Vũng Tàu 4

Hòa cùng thiên nhiên xanh mát và những làn nước trong vắt, Cảng Cá Lộc An như một bức tranh phong cảnh đậm nét hữu tình của phố biển Vũng Tàu

Cảng cá Lộc An, bức tranh nhịp sống đầy tất bậc giữa phố biển Vũng Tàu 5

Bên cạnh những chiếc tàu cá cập bến, nơi đây còn là điểm tập kết của các loại thuyền thúng. Tất cả tạo nên một cảng cá hài hòa và đẹp mắt

Cảng cá Lộc An, bức tranh nhịp sống đầy tất bậc giữa phố biển Vũng Tàu 6

Cảng Cá Lộc An không chỉ đơn thuần là nơi tập kết tàu thuyền, đây còn là điểm lưu giữ những ước mơ, hy vọng của người ngư dân trong mỗi buổi rời bến 

Cảng Cá Lộc An qua góc nhìn của Nhiếp ảnh gia Đổng Nhật Huy đã tô vẽ nên một không gian thanh bình của đất trời Vũng Tàu. Bên cạnh bức tranh thiên nhiên đẹp mắt, đời sống con người nơi đây cũng được phảng phất qua những khung ảnh đậm chất trữ tình. Nếu có dịp đến với Vũng Tàu, bạn có thể ghé đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảng cá hoành tráng này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về Vũng Tàu trên Cẩm nang du lịch MIA.vn nếu muốn có một chuyến đi thú vị đến đây nhé!