Núi Bà Đen nằm ở độ cao 986m, được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ. Ngọn núi này được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí cùng khung cảnh thiên nhiên xanh mát. Cáp treo núi Bà Đen là điểm nhấn không thể thiếu của cụm du lịch tâm linh chùa Bà Đen. Bạn chỉ cần ngồi từ 8 - 10 phút trên cabin là đã có thể đặt chân đến đỉnh núi Bà Đen. 

 Giá vé cáp treo tuyến Chùa Hang tham khảo:

- Giá vé người lớn khoảng: 150.000 VND/người, vé trẻ em cao từ 1m đến 1,4m khoảng 100.000 VND/người, trẻ em dưới 1m miễn phí

- Vé cáp treo riêng cho người Tây Ninh khoảng: 200.000 VND/khứ hồi/người lớn, 120.000 VND/khứ hồi/trẻ em cao từ 1m đến 1,4m, trẻ em dưới 1m miễn phí

Giá vé cáp treo tuyến lên đỉnh núi Bà Đen tham khảo:

- Giá vé người lớn khoảng: 350.000 VND/vé/khứ hồi, vé trẻ em cao từ 1m đến 1,4m khoảng 250.000 VND/vé/khứ hồi, trẻ em dưới 1m miễn phí

- Giá vé dành riêng cho người Tây Ninh khoảng: 300.000 VND/vé/người lớn/khứ hồi, 200.000 VND/vé/trẻ em/khứ hồi, trẻ em dưới 1m được miễn phí

Để mua vé Cáp treo núi Bà Đen, bạn có thể đến trực tiếp Sun World. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian chờ đợi, thậm chí là hết vé. Do đó, MIA.vn gợi ý bạn nên đặt vé online qua các đơn vị phân phối của Sun World BaDen Mountain. 

- Tuyến cáp treo Vân Sơn: Đây là tuyến cáp treo đầu tiên của hệ thống Cáp treo núi Bà Đen. Tuyến này sẽ đưa bạn từ chân lên đến đỉnh núi Bà Đen. Tuyến cáp treo Vân Sơn có 113 cabin, mỗi cabin vận chuyển 10 người. 

- Tuyến cáp treo Chùa Hang: Đây là tuyến cáp thứ hai trong hệ thống Cáp treo núi Bà Đen. Tổng số lượng cabin của tuyến cáp này là 78 cabin, thời gian di chuyển 5 phút với vận tốc và công suất tương tự như tuyến Vân Sơn. 

Cáp treo núi Bà Đen và những trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn 2

Khi sử dụng  Cáp treo núi Bà Đen, bạn có thể thoải mái ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ

Xem thêm: Khu vui chơi ẩm thực Sala Tây Ninh sầm uất giữa lòng thành phố

Khi sử dụng Cáp treo núi Bà Đen, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cáp treo hiện đại hàng đầu thế giới. Bạn có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh quan của khu du lịch này và check-in cùng với những thửa ruộng xanh mát. 

Chùa Bà Đen có tuổi đời hơn 200 năm, tọa lạc ở độ cao khoảng 350m và là một trong những ngôi chùa cổ nhất tại Tây Ninh.

Khi ngồi trên Cáp treo núi Bà Đen, bạn có thể chiêm ngưỡng vô số các loài hoa như hoa giấy, hoa dừa cạn, kim đồng vàng. 

Một trong những trải nghiệm đáng nhớ khi sở hữu tấm vé Cáp treo núi Bà Đen chính là săn mây. Những áng mây bồng bềnh nhìn như bông gòn, trông rất đẹp mắt hứa hẹn sẽ là background “sống ảo” lý tưởng dành cho bạn. Hãy lưu ngay những kinh nghiệm săn mây núi Bà Đen của MIA.nhé.  

Tại Cáp treo núi Bà Đen có 102 xe trượt với công suất phục vụ 500 người/giờ. Đường trượt được thiết kế chống trôi, giúp bạn dễ dàng điều khiển xe và ngắm cảnh hai bên đường. 

Cáp treo núi Bà Đen và những trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn 3

Hệ thống cáp treo được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng an toàn

Cáp treo núi Bà Đen và những trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn 4

Chùa Bà Đen thu hút nhiều Phật tử ghé tham quan, dâng hương

Cáp treo núi Bà Đen và những trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn 5

Vườn hoa Tulip thi nhau đua nở tại Khu du lịch núi Bà Đen

Cáp treo núi Bà Đen và những trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn 6

Đừng quên check-in với khung cảnh mây mù giăng lối tại đỉnh núi Bà Đen nhé. Ảnh: sưu tầm

Vậy là MIA.vn vừa giới thiệu xong về Cáp treo núi Bà Đen. Mong rằng những thông tin về giá cả, hoạt động vui chơi mà Cẩm nang du lịch MIA.vn cung cấp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ nhé.