Lan Anh Chu rất thích biển, đặc biệt là cảnh sắc thiên nhiên thú vị ở các quần đảo đẹp nhất Việt Nam như Côn Đảo, Phú Quốc... Mới đây, vào tháng 1 năm 2022, Lan Anh cùng chị và mẹ của mình có dịp check-in Côn Đảo. 

Lan Anh đã quyết định di chuyển bằng máy bay thay vì đi bằng tàu cao tốc Vũng Tàu Côn Đảo. Cô nàng đã tự đặt lịch trước tại khách sạn, khi đặt chân đến Sân bay Cỏ Ống. Cả gia đình đã sử dụng dịch vụ đưa đón của taxi để di chuyển đến khách sạn của mình. Theo kinh nghiệm di chuyển của cô nàng, taxi ở Côn Đảo là phương tiện trung chuyển được sử dụng rộng rãi với mức giá phải chăng.

Cả gia đình đã có một ngày nghỉ ý nghĩa tại Côn Đảo. Đặc biệt, cả Lan Anh và mẹ của mình đều rất thích biển nên cả gia đình đã có cơ hội check-in tất cả các bãi biển Côn Đảo xinh đẹp ở đây. Vì mong muốn có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của các hòn đảo nhỏ, Lan Anh có nhờ nhân viên ở khách sạn của mình liên hệ với điểm thuê xe máy ở Côn Đảo. Thật may mắn, cô nàng đã có cơ hội chu du khắp Côn Đảo bằng xe máy, vừa tiết kiệm chi phí mà lại có thể được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của ở đây nữa.

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 2

Lan Anh Chu check-in Côn Đảo trong chiếc đầm trắng xinh đẹp

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 3

Cả gia đình Lan Anh Chu lựa chọn di chuyển bằng máy khi đến với Côn Đảo

Lan Anh Chu chia sẻ rằng, các bãi biển ở đây thật sự rất đẹp, mỗi một hòn đảo hay mũi biển đều giống như một thiên đường bé nhỏ được thu hẹp nằm gọn trong lòng quốc đảo này vậy. Cô nàng cùng gia đình check-in trên những bãi biển nổi tiếng như: bãi Nhát, bãi Đầm Trầu, bãi biển Lò vôi Côn Đảo... Mỗi địa điểm cô nàng chạm chân đến đều để lại sự thích thú cho mẹ và chị của mình, do đó, Lan Anh Chu cũng muốn mọi người nên dẫn gia đình của mình đến đây vào những dịp lễ hay ngày quan trọng của người thân trong gia đình. 

Bên cạnh những bãi biển xinh đẹp, Lan Anh Chu cũng check-in Côn Đảo khi đến những địa danh lịch sử nổi tiếng như: Cầu tàu 914, viếng thăm mộ Cô Sáu... Vì di chuyển bằng phương tiện cá nhân nên Lan Anh cùng chị của mình có những tấm ảnh check-in Côn Đảo xịn xò bên những cung đường vàng bao quanh quốc đảo nhỏ này. Lần đầu đến với Côn Đảo nên Lan Anh và gia đình của mình đã vui vẻ với nhau khi check-in khá nhiều bãi biển nổi tiếng. Không những thế, gia đình Lan Anh Chu còn có cơ hội thưởng thức khá món ăn đặc sản ở đây. Mắm nhum và mựt một nắng là 2 món quà đặc biệt mà mẹ Lan Anh đã lựa chọn mua về làm quà cho người thân.

Xem thêm: Chiếc review Hotel Sao Condor phong cách nhiệt đới thu nhỏ trong lòng quốc đảo

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 4

Cô nàng khá thích thú trước vẻ đẹp hoang dã của bãi biển ở đây

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 5

Buổi sáng bình minh của Côn Đảo khiến Lan Anh Chu thích thú ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 6

Dù hoàng hôn hay bình minh chắc chắn cô nàng không thể bỏ lỡ trong suốt chuỗi ngày check-in Côn Đảo

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 7

Cả gia đình Lan Anh Chu cùng nhau check-in Côn Đảo trước bãi biển

Gia đình Lan Anh Chu đã có cơ hội check-in Côn Đảo những ngày đầu năm mới, thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Do đó, gia đình đã có những biện pháp phòng dịch khá kĩ lưỡng. Thời điểm này, hầu hết nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các dịch vụ ở Côn Đảo đều mở cửa nên không có nhiều sự khó khăn. Tuy nhiên, không gì có thể cản bước Lan Anh cùng gia đình của mình vui chơi, nghỉ dưỡng khi đặt chân đến thiên đường tuyệt đẹp của quốc đảo này. Do đó, gia đình Lan Anh cũng có thật nhiều những tấm ảnh check-in Côn Đảo cực xịn xò.

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 8

Cô nàng cũng may mắn có được những bức ảnh check-in Côn Đảo trên những cung đường tuyệt nhất ở đây

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 9

Tham quan di tích lịch sử cũng nằm trong lịch trình check-in Côn Đảo của cô nàng

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 10

Cô nàng cũng tranh thủ check-in cả cung đường hướng bắc và hướng nam ở Côn Đảo

Check-in Côn Đảo với một chút vitamin sea cùng cô nàng Lan Anh 11

Lan Anh Chu cùng gia đình viếng thăm mộ Cô Sáu

Hi vọng với lần check-in Côn Đảo lần này của cô nàng Lan Anh Chu có thể giúp mọi người có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Ngoài ra, hãy nhớ chia sẻ những hình ảnh đẹp của mình với chuyên mục cẩm nang du lịch của chúng mình nhé.