Check-in hoàng hôn Phú Quốc đẹp lịm tim như cô nàng xinh đẹp Nguyễn Thị Thuyền

Hoàng hôn Phú Quốc trở thành nguồn cảm hứng nghệ thuật của nhiều người và hiển nhiên, chưa bao giờ ngưng thu hút mọi ánh nhìn khi ánh sáng lóe lên sắc đỏ ngay đường chân trời. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua khung cảnh nên thơ, lãng mạn, lúc nhẹ nhàng, lúc nồng nàn của hoàng hôn Phú Quốc, và Hot Face Nguyễn Thị Thuyền đã nhanh tay chớp lấy khoảnh khắc tuyệt diệu ấy. Cùng MIA.vn ngắm nhìn hoàng hôn rạng rỡ tại Phú Quốc qua những tấm hình review nuột nà của cô bạn này nhé!

Tiếp cận hoàng hôn Phú Quốc không hề khó. Bạn có thể tự do, thoải mái lựa chọn tọa độ lý tưởng để có thể bao trọn khoảnh khắc mặt trời lặn trên bãi biển từ mọi góc nhìn.

Các địa điểm lý tưởng để thưởng thức trọn vẹn hoàng hôn Phú Quốc:

-Mũi Gành Dầu

-Dinh Cậu

-Hòn Dăm Ngang

-Ngắm hoàng hôn trên thuyền câu mực

Hoặc bạn có thể trực tiếp ngắm nhìn ngay tại resort / beach club / bar coffee…

-Sunset Sanato Beach Club

-Ocean Beach Bar Club

-Rock Sunset Island Bar 

-Golden Sand Bar

Và 9x xinh đẹp Nguyễn Thị Thuyền đã lựa chọn hoàng hôn trên bãi biển đi cùng với câu nói khích lệ bản thân: “Vừa kiếm tiền, vừa tận hưởng cuộc sống, đi nhiều nơi, khám phá và trải nghiệm nhiều thứ trước khi già…”

Hoàng hôn trên biển như 1 bức tranh thủy mặc đơn sơ, mộc mạc nhưng rực rỡ

Ngắm nhìn hoàng hôn Phú Quốc ngay tại hồ bơi resort thì còn gì bằng nhỉ?

Sunset Sanato Beach Club nổi tiếng là địa điểm nằm trong top những tọa độ có cảnh hoàng hôn Phú Quốc đẹp nhất

Nguyễn Thị Thuyền ẩn dụ 1 cách hưởng thụ cuộc sống bằng cách check-in những tấm hình quyến rũ, nuột nà và xinh đẹp bên cạnh bờ biển hoàng hôn Phú Quốc. Vẻ đẹp của đảo Ngọc lại một lần nữa tỏa sáng làm biết bao nam thanh nữ tú phải mủi lòng, chỉ muốn cầm máy ảnh lên và bấm nút.

Bạn có cảm thấy được ngọn gió biển mát rượi thổi vào lòng chưa?

Hoàng hôn Phú Quốc tuyệt đẹp bởi dài màu sắc nền trời đan xen nhau

Sang chảnh cùng ly rượu vang trên tay

Người và cảnh hợp nhau quá đỗi tự nhiên

Tinh thần thoải mái, mọi mệt mỏi dường như tan biến khi thả dáng giữa ánh sáng hoàng hôn Phú Quốc

Khi đến Phú Quốc, mọi người luôn kháo nhau, mong đợi đến chiều tà, dắt nhau ra bờ biển trò chuyện và chờ đến cảnh hoàng hôn Phú Quốc hiện lên. MIA.vn hi vọng qua những hình ảnh check-in lịm tim từ cô nàng 9x Nguyễn Thu Huyền, bạn đã sẵn sàng khoe chiến tích check-in của riêng mình với mọi người xung quanh và tự hào rằng: “Phú Quốc đẹp thế này cơ đấy!”

Chia sẻ