Với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình cùng loạt danh lam mỹ miều như Hang Múa, Tam Cốc - Bích Động, du lịch Ninh Bình đang ngày càng phát triển và được nhiều bạn bè biết đến. Và cũng từ lý do đó, nhiều bức ảnh check-in Ninh Bình được cho ra đời như khẳng định vẻ đẹp nơi đây. Vậy làm sao để chọn trang phục đẹp để tạo ra những bức ảnh check-in xuất sắc? Hãy cùng MIA.vn khám phá hành trình check-in Ninh Bình của bạn Trí Nguyễn trong bộ cổ phục Việt. 

Trí Nguyễn là một bạn trẻ được biết đến là một Chuyên viên Thiết kế đồ họa. Dù không phải xuất thân từ những công việc nghiên cứu chuyên sâu văn hóa, nhưng bên trong Trí vẫn luôn ấp ủ một tình yêu đẹp đẽ với cổ phục Việt, một loại hình được các bạn trẻ chú ý gần đây. 

Với niềm tin yêu đó, Trí đã đồng hành cùng những người bạn của mình tạo ra các sản phẩm về cổ phục nhằm lan tỏa cảm hứng đến với giới trẻ Việt. Trong những chuyến hành trình trên các miền đất nước, Trí cũng đã khoác lên mình bộ cổ phục Việt và cho ra đời những chiếc ảnh check-in đáng để ngợi khen. 

Check-in Ninh Bình cùng Trí Nguyễn, chàng trai đam mê cổ phục Việt 2

Trí Nguyễn, anh chàng Graphic Designer nhưng lại có niềm đam mê với cổ phục Việt

Trong hành trình đến với Ninh Bình, Trí Nguyễn đã khoác lên mình chiếc áo tấc và chu du nhiều nơi. Trong bộ ảnh, vẻ đẹp của Đền Cao Sơn hay Quần thể danh thắng Tràng An được điểm tô vô cùng rõ nét. Bộ cổ phục lúc này trông vô cùng hài hòa với thiên nhiên và kiến trúc đậm sắc Việt. 

Bộ ảnh check-in Ninh Bình trong cổ phục Việt khi được chia sẻ đã làm mưa làm gió trong cộng đồng, nhận được nhiều lượt tương tác và chia sẻ. Có thể nói, Trí Nguyễn đã phần nào thực hiện được mục đích lan tỏa niềm đam mê về trang phục xưa đến với các bạn trẻ.

Xem thêm: Ở đây có review Ninh Bình cho những bạn muốn tìm hiểu vùng đất di sản này

Với sự chỉn chu trong trang phục và việc chọn từng góc ảnh, nét đẹp của Ninh Bình đã được hiện ra trong bộ ảnh của Trí Nguyễn. Đền Cao Sơn, sông Tràng An hay những ngọn núi đá vôi khổng lồ được khắc họa rõ nét trong từng khung ảnh. Ngoài ra, nếu có thêm thời gian, bạn có thể ghé thăm thêm các địa điểm như Chùa Bái Đình, Đầm Vân Long để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Ninh Bình. Qua vẻ đẹp của các địa điểm trên, bộ ảnh đã thực hiện được đồng thời hai nhiệm vụ, chia sẻ vẻ đẹp của du lịch Ninh Bình và quảng bá rộng rãi hình ảnh cổ phục Việt. 

Check-in Ninh Bình cùng Trí Nguyễn, chàng trai đam mê cổ phục Việt 3

Bộ áo tấc đen được Trí Nguyễn khoác lên vô cùng hài hòa với khung cảnh Đền Cao Sơn, một danh thắng mà ai cũng ghé qua khi bồng bềnh trên thuyền tại Tràng An

Check-in Ninh Bình cùng Trí Nguyễn, chàng trai đam mê cổ phục Việt 4

Bên hành lang của đền, bạn có thể chiêm ngưỡng sự hoành tráng của những ngọn núi đá vôi khổng lồ. Những mái đền vút cong đã pha màu năm tháng như điểm tô thêm cho sự trầm mặc, an tĩnh của khung cảnh

Check-in Ninh Bình cùng Trí Nguyễn, chàng trai đam mê cổ phục Việt 5

Bên cạnh dòng nước trong xanh, cảnh vật thiên nhiên hiện ra kết hợp cùng những công trình tôn tạo vô cùng hài hòa. Bồng bềnh trên thuyền, khoác lên mình bộ cổ phục rồi nghe thuyết minh về vùng đất này là những trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua

Check-in Ninh Bình cùng Trí Nguyễn, chàng trai đam mê cổ phục Việt 6

Thiên nhiên nơi đây vô cùng hữu tình, cùng bộ cổ phục trầm mặc, bạn như được trở về những tháng ngày xưa cũ của dân tộc

Check-in Ninh Bình cùng Trí Nguyễn, chàng trai đam mê cổ phục Việt 7

Chỉ cần quay lưng lại và nhìn về phía xa xăm, bạn cũng đã có những góc ảnh thú vị cùng thiên nhiên Tràng An

Check-in Ninh Bình là một hành trình thú vị mà ai cũng muốn được trải qua. Ngoài khám phá những món ăn ngon như thịt dê cơm cháy, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của vùng đất này cùng các trang phục mang đậm chất truyền thống. Nếu có dịp đến với Ninh Bình, bạn hãy thử khám phá cảm giác check-in nơi đây cùng với những bộ cổ phục mang đậm hồn dân tộc và chia sẻ với Cẩm nang du lịch MIA.vn nhé!