Kon Tum là vùng đất của những nét văn hóa đặc sắc bên dòng sông Đắk Bla huyền thoại êm trôi. Với những thắng cảnh đại ngàn hùng vĩ cùng nhiều công trình kiến trúc được dựng xây, nơi đây xứng đáng là vùng đất được nhiều tín đồ du lịch tìm đến. Vậy ngoài những địa điểm ấy ra, Kon Tum còn có nét đặc biệt gì? Hãy cùng chúng mình trả lời câu hỏi đó bằng cách khám phá vẻ đẹp rạng rỡ của địa danh Hồ Đắk Ke qua những bức ảnh từ bạn Đô Đô. 

Kon Tum là vùng đất nổi tiếng với các thắng cảnh, đặc biệt là KDL sinh thái Măng Đen với vẻ đẹp thơ mộng, dịu dàng. Tại Măng Đen có rất nhiều điểm đến đáng để chúng ta khám phá. Một trong những điểm đến ấy chính là Hồ Đắk Ke với không gian thiên nhiên trữ tình. 

Hồ Đắk Ke là một thắng cảnh nổi tiếng với không gian thiên nhiên bao la, bát ngát, đậm chất trữ tình. Mặt hồ nơi đây yên bình, phẳng lặng in bóng của những hàng cây xanh ngát. Sự phẳng lặng, nhẹ nhàng của Hồ Đắk Ke như tô điểm thêm cho không khí trữ tình, thơ mộng tại Măng Đen.

Tại Hồ Đắk Ke, mọi thứ từ cảnh sắc, mặt hồ hay dãy núi thấp thoáng phía sau đều tô vẽ nên một bức tranh thiên nhiên sống động. Nhìn từ xa, vẻ đẹp ấy cuốn hút như một bức tranh thủy mặc lay động lòng người. Điểm xuyến cho nét đẹp ấn tượng ấy là những sắc hoa rạng rỡ, phủ kín ven hồ. 

Không chỉ gắn liền với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, Hồ Đắk Ke còn nổi tiếng bởi những truyền thuyết hấp dẫn tại Kon Tum. Tương truyền, ở vùng đất này có 7 hồ 3 thác tượng trưng cho sự hiện thân của các vị thần linh trên trời. 

Xem thêm: Hành trình review Kon Tum với bãi biển miền cao nguyên độc đáo

Trong dịp về với vùng đất Kon Tum, Đô Đô đã ghi lại những bức ảnh rạng rỡ về địa danh Hồ Đắk Ke để chia sẻ trong các cộng đồng du lịch lớn. Qua bộ ảnh này, vẻ đẹp của Rừng thông Măng Đen hay mặt hồ in bóng cây phẳng lặng được tác giả tái hiện lại một cách chân thực, sắc nét. Bộ ảnh được tác giả Đô Đô đăng tải trong group Check in Vietnam và nhận về nhiều lượt tương tác tích cực của các bạn trẻ đam mê khám phá Kon Tum. 

Hồ Đắk Ke mang một vẻ đẹp yên bình, nhẹ nhàng, hòa mình cùng thiên nhiên núi rừng. Hãy cùng Cẩm nang du lịch MIA.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của Hồ Đắk Ke qua những bức ảnh được chụp bởi tác giả Đô Đô. 

Chiêm ngưỡng Hồ Đắk Ke, không gian yên bình giữa lòng Kon Tum 2

Với tiết trời dịu mát, trong lành của Măng Đen, Hồ Đắk Ke hiện ra như một bức tranh sống động, sáng bừng cả không gian 

Chiêm ngưỡng Hồ Đắk Ke, không gian yên bình giữa lòng Kon Tum 3

Ven Hồ Đắk Ke có trồng nhiều cây xanh, gợi nên cảm giác thanh bình yên ả. Bóng cây lúc nào cũng phả xuống mặt hồ, tạo nên một không gian xanh mát, trữ tình  

Chiêm ngưỡng Hồ Đắk Ke, không gian yên bình giữa lòng Kon Tum 4

Hồ Đắk Ke là một điểm đến được nhiều tín đồ du lịch chọn lui tới khi ghé thăm Măng Đen. Không gian nơi đây ấn tượng bởi vẻ đẹp tổng hòa của nền trời trong vắt cùng rừng cây bao phủ tạo sự thanh mát 

Chiêm ngưỡng Hồ Đắk Ke, không gian yên bình giữa lòng Kon Tum 5

Được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của Hồ Đắk Ke sẽ khiến bạn như quên đi biết bao mỏi mệt, bộn bề trong cuộc sống thường nhật 

Chiêm ngưỡng Hồ Đắk Ke, không gian yên bình giữa lòng Kon Tum 6

Không chỉ sở hữu nét đẹp của cảnh sắc thiên nhiên, Hồ Đắk Ke còn lưu giữ và phảng phất biết bao giá trị văn hóa của cộng đồng các dân tộc ít người tại Măng Đen

Vẻ đẹp rạng rỡ và trong ngần của địa danh Hồ Đắk Ke đã được tác giả Đô Đô chia sẻ trong bộ ảnh của anh. Nếu đã sẵn sàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng này, hãy nhanh tay bỏ túi cẩm nang du lịch này và lên cho mình một kế hoạch khám phá Măng Đen thật tuyệt vời bạn nhé!