Cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) được xây dựng tại Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cây cầu này thuộc quần thể phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi Mộc Châu Island. Hiện nay, cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ đam mê mạo hiểm. 

Tại cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) có hai điểm nhô ra rộng 3m và dài 5m. Tại hai vị trí này, bạn có thể thoải mái check-in cùng bạn bè. MIA.vn gợi ý cho bạn nên đến địa điểm thú vị này vào ngày trời quang, có nắng để thoải mái ngắm nhìn thiên nhiên Mộc Châu tươi đẹp nhé. 

Chinh phục cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) cực hot 2

Vẻ đẹp hùng vĩ của cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long)

Xem thêm: Chiêm ngưỡng rừng Hoa mận Mộc Châu phủ trắng khắp trời cao nguyên

Theo MIA.vn tìm hiểu, giá vé trải nghiệm cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) thường rơi vào khoảng 550.000 VND/người lớn và 350.000 VND/trẻ em cao từ 1m đến 1,4m. Riêng học sinh, sinh viên và người dân Sơn La thì sẽ có giá vé là 400.000 VND/người lớn và 250.000 VND/trẻ em. Giá này thường được tính vào các ngày thường, từ thứ 2 đến thứ 6.

Nếu bạn đi vào ngày cuối tuần, dịp lễ thì giá vé sẽ rơi vào khoảng: 650.000 VND/người lớn và 450.000 VND/trẻ em cao từ 1m đến 1,4m. Trẻ em dưới 1m sẽ được tham quan miễn phí. 

Gần cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) là một khu vui chơi đa năng với nhiều trò chơi mạo hiểm dành cho cả người lớn và trẻ em. Một số hoạt động mà bạn nên thử như nhảy bungee, trượt zipline qua vực sâu, xích đu vực sâu, khinh khí cầu… Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm review chi tiết về cây  Cầu kính Bạch Long này nhé. 

Đây là một hang động tự nhiên sâu 400m với ánh sáng được bố trí đẹp mắt. Trong hang có nhiều nhũ đá lấp lấp, các công trình điêu khắc trên đá phản ánh đời sống lao động, sản xuất của người Thái xưa.

Tại cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) còn sở hữu một khu đất rộng 8 hecta để trồng hoa theo mùa với nhiều góc chụp ảnh cực đẹp.

Mộc Châu Island còn sở hữu quảng trường rộng, thường xuyên tổ chức các lễ hội đặc sắc của Tây Bắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin của các lễ hội như Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu để tham gia và trải nghiệm nhé. 

Sau khi khám phá cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long), bạn có thể ghé vào nhà hàng Tabamboo để ăn trưa với các món ăn đậm đà bản sắc dân tộc như Thịt lợn muối chua của người Dao ở Mộc Châu. Không dừng lại ở đó, Mộc Châu Island còn có khu resort biệt lập để phục vụ bạn lưu trú qua đêm. 

Chinh phục cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) cực hot 3

Cây cầu này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ báo chí nước ngoài

Chinh phục cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) cực hot 4

Vẻ đẹp trọn vẹn của Mộc Châu Island

Chinh phục cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) cực hot 5

Cơm lam gà nướng là món ngon bạn nhất định phải thử

Chinh phục cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long) cực hot 6

Hệ thống phòng ngủ tiện nghi tại khu du lịch sở hữu cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long)

Vậy là MIA.vn vừa giới thiệu xong về cầu kính Mộc Châu (cầu Bạch Long). Hy vọng với những thông tin cơ bản mà Cẩm nang du lịch cung cấp sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình sắp tới. MIA.vn chúc bạn có một chuyến du hí may mắn, thuận lợi và bình an bên gia đình, người thân yêu nhé.