Địa chỉ: Quốc lộ 22B, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh (gần Chùa Thiền Lâm (Chùa Gò Kén))

Giờ mở cửa: 8h30 - 21h30

Mức giá tham khảo: 120.000 - 200.000 VND

Quán lẩu cá Tây Ninh không tên đã có tuổi đời hơn 20 năm và được nhiều người biết đến. Quán không cần bảng hiệu hay tên tuổi mà khẳng định chất lượng bằng hương vị món ăn. Để đến quán, bạn chỉ cần tìm Ngã ba Mít Một của thị xã Hòa Thành, đi theo hướng Quốc lộ 22B khoảng 100m thì quán sẽ nằm ở bên phải.

Khám phá quán lẩu cá Tây Ninh không tên với hương vị thơm ngon khó quên 2

Quán lẩu cá Tây Ninh không tên với không gian giản dị, bình dân

Xem thêm: Bò Tơ Út Mây và những món ăn khiến bạn quên lối về

Quán lẩu cá bình dân này có không gian khá đơn sơ, khoảng 30 bộ bàn ghế nhựa. Ban đầu vì chủ quán không đặt bảng hiệu nên thực khách mới quen gọi là quán lẩu cá Tây Ninh không tên. Về sau, ngày càng được nhiều người biết đến với tên gọi này nên chủ quán đã quyết định treo lên biển ghi “Lẩu cá không tên” ngay trước cửa. Mọi người thường đùa rằng, cái tên này như có như không, dù đã mất công làm bảng hiệu nhưng chủ quán vẫn có vẻ rất thích cái sự không tên đã gắn bó suốt bao nhiêu năm. Quán cũng nằm gần Bò tơ Năm Sánh nên bạn có thể ghé cả hai địa chỉ để thưởng thức những món ăn thơm ngon nhé.

Khám phá quán lẩu cá Tây Ninh không tên với hương vị thơm ngon khó quên 3

Bảng hiệu Lẩu cá không tên độc đáo

Quán lẩu cá Tây Ninh không tên chỉ phục vụ đúng 4 món là: lẩu cá hú, lẩu cá hồi, lẩu cá diêu hồng và lẩu cá bông lau. Vậy mà có những khách đã ăn ở đây suốt nhiều năm, giới thiệu thêm cả bạn bè đến. Rồi tới khi du lịch Tây Ninh phát triển, quán còn được các tín đồ xê dịch nhắc đến trong những group chia sẻ kinh nghiệm ăn ngon khiến khách đến thưởng thức ngày càng đông. Nếu so với Lẩu cá A Dũn nổi tiếng thì quán lẩu không tên cũng không hề thua kém.

Mỗi phần lẩu tại đây có giá dao động từ 120.000 đến hơn 200.000 VND tùy theo loại cá. Dù bạn gọi lẩu lớn hay nhỏ thì cũng sẽ được phục vụ đầy đủ nước lẩu, thịt cá, rau xanh, rau nhút, bông súng, bạc hà, ngó sen, bún sợi và nước mắm. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ở phần nước lẩu vì cho thêm nhiều tóp mỡ và rau ngò nên dậy mùi thơm hấp dẫn. Nếu bạn thích ăn tóp mỡ giòn thì có thể xin chủ quán thêm một chén để riêng, ăn kèm với bún và chan thêm nước mắm sả ớt bao ngon.

Theo chủ quán chia sẻ thì quán bán lâu năm nên hầu hết đều là khách quen. Món bán chạy nhất tại đây là lẩu cá bông lau. Anh thì cũng không có công thức gì đặc biệt, cứ chọn nguyên liệu tươi ngon thì tự động món ăn sẽ ngon.

Chị Bích Ngọc, khách quen của quán lẩu cá Tây Ninh không tên chia sẻ là cứ một tháng lại ghé đến đây ăn 3 - 4 lần. Hôm nào trời mưa là chị lại thấy thèm, rồi kéo người thân, bạn bè cùng ra đây ăn. Chị thích lẩu của quán vì nêm nếm hợp khẩu vị, cá tươi ngon mà giá lại rẻ. Bình thường chị đi nhóm khoảng 4 người thì tính ra mỗi người chỉ 50.000 VND là đã no căng. Thế nên, bao nhiêu năm rồi chị vẫn cứ gắn bó với quán lẩu cá không tên này.

Khám phá quán lẩu cá Tây Ninh không tên với hương vị thơm ngon khó quên 4

Những phần lẩu hấp dẫn tại quán không tên

Khám phá quán lẩu cá Tây Ninh không tên với hương vị thơm ngon khó quên 5

Lẩu cá bông lau là món được nhiều thực khách khen ngợi nhất khi đến quán

Khám phá quán lẩu cá Tây Ninh không tên với hương vị thơm ngon khó quên 6

Chén nước chấm sả ớt cũng góp phần không nhỏ làm nên hương vị món ăn

Như vậy, cẩm nang du lịch MIA.vn vừa cùng bạn tìm hiểu đôi nét về quán lẩu cá Tây Ninh không tên mà gần đây đang được nhiều người nhắc đến. Nếu có dịp ghé quán thưởng thức thì đừng quên cho MIA.vn biết những đánh giá của bạn về chất lượng món ăn tại đây nhé.