Mở đầu bài review, Thanh Huyền đã đặt ra câu hỏi "Hà Giang trong câu như thế nào?" cho tất cả những tín đồ đam mê du lịch. Dù đã quay trở lại đây lần thứ ba nhưng Thanh Huyền vẫn không giấu nổi sự thích thú khi đặt chân tới vùng cao nguyên xinh đẹp. Đối với Thanh Huyền, Hà Giang như một mảnh ghép đặc sắc không thể thiếu trong thanh xuân của cô nàng. Hãy cùng Thanh Huyền Lang thang Hà Giang khám phá những điều bình dị về vùng đất và con người nơi đây nhé.

Xem thêm: Những ngày ở Xín Mần Hà Giang khám phá cao nguyên đá quá đỗi bình dị

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 2

Chuyến tham quan Lang thang Hà Giang của Thanh Huyền giúp cô nàng tìm ra được những điều giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa

Quay trở lại Hà Giang lần thứ 3, Thanh Huyền và cô bạn thân cho biết rằng cả hai vẫn cảm thấy thích thú và ngỡ như chỉ mới đặt chân tới đây lần đầu tiên. Trả lời cho câu hỏi được đặt ra phía trên, Huyền chia sẻ rằng cô nàng cảm thấy Hà Giang có một sức hấp dẫn lạ kỳ và để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong lòng cả hai. Trong ký ức của Huyền, chuyến Lang thang Hà Giang giúp cô nàng tìm thấy được sự thân thiện, mến khách của anh chủ homestay. Đầu xuân, khi tiết trời còn rét căm căm, anh chủ nhà vẫn nhất định đứng đợi ở phía trước chỉ để mời hai cô bạn vào nhà uống một ngụm trà ấm nóng và cùng chuyện trò dăm ba câu chuyện đầu xuân.

Hơn thế nữa, chuyến đi của Huyền càng thêm đáng nhớ khi cô bạn được vào check-in cùng Mùa hoa lê trắng Hà Giang. Bác chủ vườn thì vô cùng tốt bụng, đồng ý giúp bạn trông chú cún con rồi còn tận tình hướng dẫn đường vào bên trong khu hái lê. Chuyến đi Lang thang Hà Giang của cô nàng càng trở nên ngọt ngào hơn khi được thưởng thức quả lê thơm lừng được trồng từ bác chủ vườn thân thiện. Dẫu phải tay xách nách mang bao nhiêu đồ đạc khi Lang thang Hà Giang, cả hai vẫn cảm nhận được sự vui vẻ, hứng khởi ngỡ như chỉ mới lần đầu được ghé nơi đây khám phá. Xuyên suốt chuyến Lang thang Hà Giang, đôi mắt của cô bạn dần trở nên mỏi mệt không phải do phải thức dậy từ quá sớm mà là bởi đã ngắm nhìn biết bao nhiêu điều thú vị, tuyệt vời của con người nơi đây.

Cả hai cứ thế thong dong đến các điểm Check-in Hà Giang, chụp thật nhiều bức ảnh sống ảo. Chỗ nào nổi tiếng với phong cảnh đẹp đều có dấu chân của Thanh Huyền. Cả hai cứ thế mải mê Lang thang Hà Giang cả mấy ngày trời, nơi nào đẹp thì ghé, mệt thì dừng chân, đói thì ăn dăm ba miếng bánh rồi lại khoác balo tiếp tục hành trình. Chuyến Lang thang Hà Giang cứ vậy mà ngày càng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 3

Cô nàng cho biết rằng đôi khi những việc nhỏ bé như chụp ảnh cùng hoa đào, hoa lê cũng giúp cho bạn có được một chuyến đi ý nghĩa

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 4

Những điều tưởng như nhỏ nhặt lại khiến cô nàng cảm thấy vô cùng vui vẻ xuyên suốt chuyến đi

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 5

Đến mỗi địa danh khác nhau, Thanh Huyền lại dừng chân chụp ảnh và đem về cả album siêu dễ thương

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 6

Dù đã quay trở lại đây lần thứ ba nhưng Hà Giang vẫn mang đến cho Thanh Huyền cảm xúc vô cùng mới lạ

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 7

Sự thân thiện, đáng mến của người dân nơi đây cũng khiến cho cô nàng cảm thấy thoải mái

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 8

Sau chuyến khám phá, Hà Giang đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong lòng Thanh Huyền

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 9

Từ những nếp nhà đơn sơ hay đồi núi trập trùng, tất cả đều mang đến cho Huyền cảm giác thích thú đến khó tả

Lang thang Hà Giang khám phá vẻ đẹp của vùng đất và con người nơi đây 10

Đối với Huyền, Hà Giang là một vùng đất đặc biệt có thể làm người khác yêu mến ngay từ khoảnh khắc đầu tiên

Hành trình Lang thang Hà Giang đã giải đáp mọi thắc mắc trong lòng Thanh Huyền đồng thời giúp cô nàng hiểu ra được ý nghĩa về chuyến đi khám phá vùng cao nguyên đá. Nếu bạn đang lạc mất phương hướng, cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bộn bề, sao không đem theo cẩm nang du lịch và khoác trên vai balo khám phá vùng đất xinh đẹp này ngay thôi. Tìm hiểu ý nghĩa về những hành trình, các vùng đất mà mình đã đi qua sẽ giúp bạn có thêm được những bài học quý báu cũng như thêm yêu mến vẻ đẹp của vùng đất lẫn con người nơi đây.