Lịch trình xe bus Phú Quốc tuyến VinWonders và Vinpearl Safari

Xe bus Phú Quốc là phương tiện di chuyển được khá nhiều nhóm bạn và gia đình nhắm tới khi muốn đến VinWonders và Vinpearl Safari – địa điểm không thể thiếu khi đến với Phú Quốc. Có rất nhiều phương tiện để đưa bạn với điểm đến nổi tiếng đấy, nhưng để tiết kiệm được chi phí thì xe bus Phú Quốc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng MIA.vn tìm hiểu về lịch trình xe bus Phú Quốc tuyến VinWonders và Vinpearl Safari nhé!

Cách nhận biết xe Bus Phú Quốc tuyến VinWonders và Vinpearl Safari không khó, bên ngoài xe bus được trang trí bằng hình ảnh những trò chơi thú vị tại hai địa điểm trên. Xe bus Phú Quốc còn được trang bị hiện đại, không gian thoáng mát, rộng rãi mang đến cho bạn sự thoải mái trên đường đến với VinWonders và Vinpearl Safari.

Ngoài ra xe bus Phú Quốc là phương tiện đưa đón miễn phí và chỉ đón khách từ trung tâm lên VinWonders và Vinpearl Safari. Dù là hai điểm đến khác nhau nhưng bạn vẫn di chuyển bằng một xe nhé, chỉ khác ở chỗ là bạn sẽ xuống tại VinWonders trước và Vinpearl Safari là điểm xuống cuối cùng.

Vì xe bus Phú Quốc tuyến VinWonders và Vinpearl Safari chạy rất đúng giờ theo lịch trình xe, nên bạn hãy có mặt trước 10 phút tại trạm để được đón xe bạn nhé, nếu đi trễ bạn sẽ phải đợi đến chuyến tiếp theo thường là 60 phút.

Xe bus Phú Quốc sẽ đưa bạn đến với VinWonders và Vinpearl Safari

Dưới đây là lịch trình xe bus Phú Quốc đón khách đi VinWonders và Vinpearl Safari, sau thời gian này bạn sẽ phải tự túc phương tiện để đến VinWonders và Vinpearl Safari.

Lịch trình xe bus đón khách từ trung tâm Dương Đông đến VinWonders/Vinpearl Safari

Và xe bus Phú Quốc trả khách từ Vinpearl Safari về lại trung tâm Đông Dương chỉ có 2 chuyến buổi chiều vào lúc 14 giờ 30 và 16 giờ 30. Nếu bạn muốn về sớm hơn thì buộc phải đi taxi hoặc thuê xe riêng.

Lịch trình xe bus trả khách từ VinWonders/Vinpearl Safari về trung tâm Dương Đông

Xe bus Phú Quốc là phương tiện di chuyển khá thuận tiện, phù hợp dành cho những bạn muốn ngắm cảnh đường phố Phú Quốc trên đường di chuyển đến VinWonders và Vinpearl Safari. Vì sao 2 địa điểm này lại nổi tiếng đến như vậy? Cùng MIA.vn xem qua vài hình ảnh tiêu biểu cho điểm đến mà xe bus Phú Quốc sẽ đưa bạn tới nhé.

Hình ảnh Vinpearl Safari rực rỡ vẻ đẹp hoang dã

VinWonders – Khu vui chơi giải trí không thể bỏ qua khi đến với Phú Quốc

Du khách được tiếp xúc gần với thực vật – động vật hoang dã ngay trên xe bus Phú Quốc

Một trải nghiệm không thể thiếu trong chuyến hành trình khám phá Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng


Cận cảnh một chuyến vi vu và ngắm nghía động vật qua khung cửa xe bus Phú Quốc qua kênh youtube XÊ DỊCH TV nhé

Có một chuyến đi chơi vui vẻ tại VinWonders và Vinpearl Safari mà không phải mất quá nhiều chi phí cho việc di chuyển quả là tuyệt đúng không nhỉ? Vì vậy chúng tôi tin rằng xe bus Phú Quốc quả là một lựa chọn không tệ cho bạn, tôi hi vọng rằng bạn sẽ có một chuyến đi chơi thật vui vẻ và tạo nên được nhiều kỉ niệm tại Phú Quốc nhé!

Chia sẻ