Theo kinh nghiệm du lịch Bình Thuận, thị xã Lagi nằm ở phía Tây Nam tỉnh Bình Thuận. Đây được xem là cung đường phượt thú vị có nhiều bãi biển dài, uốn cong mềm mại. Theo chia sẻ của những bạn đã từng đi du lịch phượt Lagi cho biết, thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch cùng hội cạ cứng check-in cung đường này thường vào những mùa hè nóng bỏng. Đến với thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp, còn điều gì tuyệt vời khi được tận hưởng những cơn gió mát lạnh giúp mọi người quên đi những lo toan, mệt nhọc thường ngày để tận hưởng hành trình trọn vẹn nhất.

Phượt Lagi, du lịch Phan Thiết chỉ với 500 nghìn đồng, bạn có dám thử 2

Theo chia sẻ của những bạn đã từng đi du lịch phượt Lagi cho biết, thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch cùng hội cạ cứng check-in cung đường này thường vào những mùa hè nóng bỏng

Xem thêm: Review du lịch Phan Thiết về cuộc sống của ngư dân tại các khu chợ

Bước vào cuộc hành trình đầu tiên khám phá du lịch Phan Thiết, cung đường Lagi sẽ là điểm đến đầu tiên các bạn sẽ check-in theo kinh nghiệm phượt Phan Thiết của khá nhiều bạn trẻ. Để đến Lagi bạn nên xuất phát từ quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh theo đường Nguyễn Văn Linh để qua cầu Phú Mỹ. Ngoài ra, các bạn trẻ cũng có thể xuất phát từ trung tâm quận 1 theo đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm để đến phà Cát Lái. Sau khi qua phà, các bạn chạy xe theo cung đường về hướng KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Theo kinh nghiệm của nhiều bạn đã từng đi phượt Lagi cho biết, đường hướng về Nhơn Trạch rẽ dẫn bạn ra Quốc lộ 51. Đoạn đoạn này theo ước tính của Google Maps khoảng 20km, nhiều bạn cho biết đoạn đường này khá xấu, nhiều ổ gà. Do đó, tuy rằng đoạn đường không quá dài, bạn cũng nên cẩn thận chạy chậm hơn để giữ an toàn.

Sau khi đến Quốc lộ 51, bạn sẽ rẽ phải để chạy tiếp đến cổng chào Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo kinh nghiệm của cẩm nang du lịch, tại đây sẽ có 2 hướng, một hướng về Vũng Tàu và hướng còn lại đi Hồ Tràm. Tất nhiên bạn sẽ phải chạy sẽ về hướng Hồ Tràm. Sau khi rẽ theo hướng Hồ Tràm, bạn quay về Quốc lộ 55 và tiếp tục chạy thẳng sẽ thấy bảng chỉ dẫn vào đường 44B. Đường 44B sẽ giúp bạn ra được hướng đường ven biển.

Con đường ven biển này sẽ dẫn bạn đi qua những khu du lịch nổi tiếng như Hồ Tràm, Hồ Cốc. Trong chuyến đi du lịch Phan Thiết, hình ảnh của những con đường biển tuyệt đẹp luôn luôn hiện ra. Một bên con đường là biển, bên còn lại núi cát trắng. Trong quá trình di chuyển đến Phan Thiết, bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức một trong những top quán ăn ngon ở Lagi nổi tiếng.

Hành trình du lịch Phan Thiết khi đi dọc hết đường ven biển sẽ có hướng về Bình Thuận, đi qua các xã Tân Thắng, Sơn Mỹ, Tân Phước và điều đặc biệt là hướng về thị xã Lagi. Dựa vào những kinh nghiệm phượt Lagi của nhiều bạn trẻ, đoạn đường nối 2 tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu có khá nhiều xe lớn, Không những thế, những đoạn đường cua quẹo và góc khuất cũng xuất hiện khá nhiều. Do đó, trong hành trình du lịch Phan Thiết bằng xe máy, team của bạn cần tập trung cao độ để di chuyển một cách an toàn nhất.

Phượt Lagi, du lịch Phan Thiết chỉ với 500 nghìn đồng, bạn có dám thử 3

Trong quá trình di chuyển đến Phan Thiết, bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức một trong những top quán ăn ngon ở Lagi nổi tiếng

Phượt Lagi, du lịch Phan Thiết chỉ với 500 nghìn đồng, bạn có dám thử 4

Ngoài phượt cung đường Lagi, du lịch Phan Thiết còn nhiều hoạt động nghỉ dưỡng thú vị khác

Phượt Lagi, du lịch Phan Thiết chỉ với 500 nghìn đồng, bạn có dám thử 5

Hành trình du lịch Phan Thiết khi đi phượt Lagi dọc hết đường ven biển, bạn sẽ được chứng kiến nhiều hình ảnh tàu thuyền nhấp nhô trên mặt nước

Phượt Lagi, du lịch Phan Thiết chỉ với 500 nghìn đồng, bạn có dám thử 6

Chiêm ngưỡng cảnh sắc bình minh ban mai là một trong những điều may mắn khi đến du lịch Phan Thiết

Vào những ngày hè nóng bức, rời xa khói bụi Sài gòn, lên kế hoạch cùng hội chị em làm ngày một chuyến phượt du lịch Phan Thiết. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi ý nghĩa hơn thông qua bài review của chuyên mục cẩm nang du lịch ở trên nhé. Hi vọng bạn sẽ có nhiều album ảnh xịn xò nhất khi trải nghiệm phượt Lagi nhé.