Thương hiệu Kim

Thương hiệu Kim là nơi chuyên sản xuất miếng dán sticker với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, dễ thương cho bạn thỏa sức sáng tạo để có thể trang trí vali, nón bảo hiểm, laptop, điện thoại hay xe máy,... Đặc biệt, đây là sản phẩm được làm từ loại mực in gốc dung môi hữu cơ thân thiện với môi trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Sản phẩm miếng dán Sticker Kim được làm từ Decal trắng mỏng 80 micro với nguyện liệu là plastic có độ sáng bóng cao. Cùng mực in gốc dung môi hữu cơ được đảm bảo về độ an toàn với chứng nhận “GREENGUARD Gold”. Đặc biệt là sản phẩm được áp dụng công nghệ in hàng đầu với máy móc được nhập từ Nhật Bản và nguyên liệu từ Mỹ, tạo nên miếng dán có chất lượng tối ưu cho người sử dụng. 

Điểm cộng lớn cho miếng dán Sticker Kim đó chính là có đô bám dính cao tuy nhiên lại không hề để lại vết keo khi tháo rời. Hơn nữa sản phẩm lại có khả năng chống nước khá tốt, không bong tróc hư hại khi tiếp xúc với nước, chất lỏng (trừ một số chất hóa học đặc biệt), nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dán lên các vật dụng phải di chuyển ngoài trời thường xuyên như vali, nón bảo hiểm, xe máy,... nhé!