Thương hiệu Kmore

Kmore là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng balo, túi xách với thiết kế thời trang, có tính ứng dụng cao. Hướng đến mục tiêu chinh phục nhóm khách hàng trẻ tuổi, Kmore đã liên tục cập nhật mẫu mã mới, tạo cảm giác mới mẻ cho người dùng trong thời gian mua sắm.

Kmore là thương hiệu nổi tiếng với các dòng balo, túi xách có thiết kế trẻ trung, phù hợp với thị hiếu thị trường.

Những thiết kế của Kmore toát lên vẻ đẹp hiện đại và tính ứng dụng cao, phom dáng cứng cáp cùng khả năng chống thấm nước hoàn hảo, đảm bảo bền bỉ theo thời gian sử dụng. Giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều người là ưu điểm nổi bật của các dòng balo, túi xách Kmore.

Những thiết kế của Kmore toát lên vẻ đẹp hiện đại và tính ứng dụng cao

Từ lâu, balo laptop là item chiếm trọn cảm tình người dùng. Những mẫu balo laptop đến từ thương hiệu Kmore sở hữu phom dáng cứng cáp cùng khả năng chống thấm nước bền bỉ được làm từ vải chất lượng cao.

Các mẫu balo laptop từ thương hiệu Kmore có thiết kế khoa học với ngăn chính lót lớp chống sốc, đảm bảo an toàn cho thiết bị bên trong. Dây kéo chắc chắn có thiết kế cách điệu kết hợp logo thương hiệu tạo điểm nhấn cho các mẫu balo laptop của Kmore.

Trong số những mẫu balo laptop mà Kmore từng ra mắt, Kmore The Wesley Backpack là cái tên để lại ấn tượng hơn cả. Mẫu balo laptop này được làm từ vải 900D Twill with PU&WR, PU/2T có khả năng chống thấm nước hoàn hảo, đảm bảo an toàn cho thiết bị bên trong.

- Chất liệu: 900D Twill Polyester with PU&WR

- Kích thước: 46 x 30 x 16 cm

- Thời gian bảo hành: 5 năm

Balo laptop The Wesley Backpack

Balo mini là thiết kế để lại ấn tượng trong lòng người dùng. Có kiểu dáng đơn giản, các mẫu balo mini Kmore được làm từ chất liệu vải cao cấp, đảm bảo bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Các mẫu balo mini Kmore có thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều kiểu phối trang phục. Với các dòng balo mini Kmore từng ra mắt, The Elliot là mẫu thiết kế để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng hơn cả.

Thông số kỹ thuật mẫu balo mini The Elliot:

- Chất liệu: vải 900D Twill Polyester with PU/WR, PU/2T tráng phủ PU

- Trọng lượng: 0.3kg

- Thời gian bảo hành: 5 năm

Balo mini Kmore The Eliiot

Cặp laptop là item thích hợp dành cho những ai theo đuổi phong cách hiện đại, lịch lãm nhưng đồng thời vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị bên trong. Các mẫu cặp laptop từ nhà Kmore có thiết kế trẻ trung, được làm từ vải cao cấp nên có khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Trong số những mẫu cặp laptop Kmore từng ra mắt, The Axel là cái tên để lại ấn tượng trong lòng người dùng hơn cả. Mẫu cặp laptop The Axel có thiết kế trẻ trung với tông đen thời thượng, cùng điểm nhấn là logo thương hiệu được in dập nổi bên ngoài.

Thông số kỹ thuật mẫu cặp laptop The Axel:

- Chất liệu: 900D Twill Polyester with PU/WR, PU/2T tráng phủ PU

- Trọng lượng: 550g

Cặp laptop Kmore The Axel

Các mẫu túi xách thể thao - du lịch là lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ đam mê xê dịch. Những mẫu túi này có thiết kế khoa học với ngăn chứa rộng rãi cùng khóa kéo chắc chắn, đảm bảo an toàn cho thiết bị bên trong.

Kmore The Tyler Sport là mẫu túi xách thể thao - du lịch để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng. Mẫu túi xách thể thao - du lịch này được làm hoàn toàn từ chất liệu vải 900D Twill Polyester with PU/WR, PU/2T, có khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật mẫu túi xách thể thao - du lịch:

- Chất liệu: 900D Twill Polyester with PU/WR

- Trọng lượng: 0.5kg

Túi xách du lịch - thể thao Kmore The Tyler Sport

Các mẫu balo, túi xách từ thương hiệu Kmore để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người dùng với thiết kế trẻ trung, màu sắc hiện đại cùng khả năng chống thấm nước hoàn hảo, đảm bảo bền bỉ theo thời gian sử dụng. Với chính sách bảo hành lên đến 5 năm, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm