00

NGÀY
:

00

GIỜ
:

00

PHÚT
:

00

GIÂY

Làm cách nào mở khóa số TSA trên vali khi quên mật khẩu?

MIA.vn Team - 15-09-2022

Đa số các chiếc vali ngày nay đều được trang bị những ổ khóa có tính bảo mật cao. Khóa số TSA là loại khóa an toàn dễ dàng đáp ứng các yêu cầu kiểm tra của nhân viên an ninh. Nhưng nếu một ngày không may, bạn quên mất mật khẩu thì phải làm thế nào?. MIA.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa số TSA trên vali khi quên mật khẩu, đơn giản nhất nhé!.

Khóa số TSA có tính bảo mật cao

TSA là viết tắt của Transportation Security Administration – Tổ Chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ, chính tổ chức này đã đưa ra những quy định về kiểm tra hành lý trên các sân bay quốc tế.

Khóa số TSA có kí hiệu đặc biệt, cơ quan chức năng có thể mở được qua việc sử dụng các khóa “master”.

Bất kể chiếc vali bạn được làm bằng chất liệu gì, nhưng nếu chúng được có tích hợp bằng khóa TSA. Thì sẽ tạo thuận lợi cho nhân viên an ninh sân bay tiến hành kiểm tra hành lý. Sau khi mở khóa, các nhân viên có thể dễ dàng khóa TSA lại cho bạn một cách nhanh chóng mà không làm hư tổn bất cứ gì.

Những vali sử dụng ổ khóa thông thường, đa số sẽ bị nhân viên cắt khóa để tiến hành kiểm tra. Rất dễ làm hỏng vali và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến tài sản bên trong chiếc vali của bạn.

3.1 Mở khóa TSA trên vali bằng cách dò mã số theo kiểu thủ công

Mở khóa TSA trên vali bằng cách dò mã số theo kiểu thủ công

Bước 1: Bạn thấy mỗi vòng số đều có 1 khe bên cạnh. Hãy xoay mỗi vòng số này từng nấc một, chú ý quan sát khe bên cạnh thật kỹ.

Bước 2: Tiếp tục xoay thử các nấc của vòng số đến khi xuất hiện 1 cái rãnh bị lõm xuống dưới trên khe. Làm tương tự với 2 rãnh còn lại, để bộ 3 số có rãnh giống nhau

Bước 3: Tiến hành xoay các số cùng 1 chiều cố định, sau mỗi lần tịnh tiến 1 đơn vị. Đến khi mở khóa được.

3.2 Nhờ thợ sửa khóa để mở khóa số TSA trên vali

Đây là biện pháp cuối cùng khi bạn không thể dò lại mật khẩu. Chỉ vài thao tác chuyên nghiệp các thợ sửa khóa đã có thể giúp bạn mở khóa chiếc vali rồi đấy.

- Chọn những nơi uy tín để có thể mua được vali chất lượng an toàn. Ưu tiên chọn mua những vali có trang bị ổ khóa TSA.

- Đặt mật khẩu dễ nhớ và thường xuyên thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật.

- Không dùng các vật nhọn chọc vào ổ khóa vì sẽ dễ dẫn đến chất lượng của khóa TSA.

Chính vì khóa số TSA  có tính bảo mật cao, nên chúng sẽ gây nên phiền toái cho bạn, nếu như bạn quên mật khẩu. Với những chia sẻ vừa rồi, MIA.vn hy vọng bạn sẽ mở khóa số TSA trên vali thành công mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc vali nhé!.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

Vali Pisani nổi bật với các sản phẩm được thiết kế mang đậm phong cách Ý nằm trong phân khúc tầm trung được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
Câu hỏi vali Rover có tốt không được rất nhiều người quan tâm bởi đây là thương hiệu nội địa khá có tiếng với lượt mua cao. Cùng MIA.vn giải đáp thắc mắc ngay.
Vali Larita là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Pháp, nằm trong phân khúc bình dân được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.
Vali Rio là thương hiệu vali nội địa dù chưa nhiều tuổi đời nhưng lại được biết đến bởi giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã, sắc màu. Cùng MIA.vn khám phá thêm.
Dòng sản phẩm vali Nike được biết đến với độ bền và tiện dụng, thường được các tín đồ đam mê du lịch, thể thao và hoạt động ngoài trời săn đón.