Túi xách laptop

Túi xách laptop, túi đựng laptop hàng hiệu, ưu đãi hấp dẫn tại MIA

Túi đựng laptop là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua để bảo vệ chiếc máy tính xách tay yêu quý khi cần di chuyển ra ngoài. Không những thế, một số mẫu túi đựng laptop còn có tác dụng như một món phụ kiện thời trang khiến tổng thể vẻ ngoài của bạn thêm phần hài hòa, cá tính. 

Tại Mia có đa dạng các  mẫu mã cặp đựng laptop (túi đeo chéo laptop, cặp xách laptop đơn giản, cặp xách laptop lính, cặp xách laptop cho nữ…) đến từ nhiều thương hiểu nổi tiếng như là  Y-3 YAMAMOTO, TUCANO, CRUMPLER, và cặp được làm bằng chất liệu Polyester, Waxed Cotton Canvas hoặc được ghi “100% từ vật liệu tái chế” . Theo đó, những chất liệu này không chỉ hạn chế tối đa tác động với môi trường mà còn có chất lượng gần như những chất liệu phổ thông khác.  Không những thế, các sản phẩm tại đây còn rất đa dạng kích thước (cặp xách laptop 13 inch, cặp laptop 14 inch, túi laptop 15.6 inch…)  với mức giá cực “SỐC”.

Bên cạnh đó, để cặp laptop trở thành phụ kiện hoàn hảo dành cho bạn, hãy lựa chọn những sản phẩm có màu Classic Blue (xanh cổ điển). Đây là gam màu chủ đạo năm 2020 được công bố bởi Pantone. Gam màu này thể hiện sự bình tĩnh, tự tin và kết nối, đồng thời rất phù hợp với đa dạng người sử dụng khác nhau: từ freelancer (người làm nghề tự do) cho đến những nhân viên văn phòng. 

Những lưu ý khi chọn túi đeo laptop:

  • Nên chọn sản phẩm có kích thước vừa vặn với laptop của mình.
  • Phần quai đeo nên có đệm lót để tránh tình trạng đau vai khi sử dụng.
  • Ưu tiên những sản phẩm có ngăn phụ để bạn có thể đựng các vật dụng như cáp sạc, bút, chìa khóa… riêng biệt, tránh được việc làm trầy laptop.
  • Chọn lựa các shop bán túi đựng laptop uy tín

Hãy đến MIA.vn để sắm ngay cho mình cặp laptop chất lượng và nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.