Cầu Ngân Sơn Quảng Bình và nét đẹp bình dị gắn liền với năm tháng

Cầu Ngân Sơn Quảng Bình sở hữu nét đẹp mộc mạc, bình dị đã gắn liền với đời sống và con người nơi đây qua biết bao thăng trầm. Hãy cùng chàng trai 9X Cáp Lộc Hàn Vũ du lịch Quảng Bình và chiêm ngưỡng nét đẹp của cây cầu này ngay bây giờ nhé!

Không còn là cái tên xa lạ trong các hội nhóm về du lịch, những bộ ảnh an yên về miền Trung thân thương của anh chàng Cáp Lộc Hàn Vũ luôn khiến biết bao người lướt ngang qua phải dừng lại để xuýt xoa. Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Quảng Trị, Cáp Lộc Hàn Vũ luôn mang trong mình niềm đam mê du lịch bất tận và đã thực hiện biết bao hành trình khám phá tại các tình thành từ Nghệ An đến Quảng Nam. Trong đó, Quảng Bình chính là vùng đất để lại trong chàng trai nhiều cảm xúc khó tả. Đã có rất nhiều bộ ảnh review Quảng Bình mà Cáp Lộc Hàn Vũ tự tay chụp và đăng tải trên blog cá nhân lẫn các hội nhóm công khai. Qua đó cũng nhìn thấy được tình yêu vô bờ bến đối với những chuyến khám phá và vùng đất quảng Bình đầy nắng gió này.

Xem thêm: Review Quảng Bình xinh đẹp cùng với chàng nhiếp ảnh Bùi Huy Tưởng

Những bộ ảnh an yên về miền Trung thân thương của anh chàng Cáp Lộc Hàn Vũ luôn khiến biết bao người lướt ngang qua phải dừng lại để xuýt xoa

Trong hành trình khám phá Quảng Bình, Cáp Lộc Hàn Vũ đã không quên lưu lại nhiều tấm ảnh xinh xắn về vùng đất và con người nơi đây. Dù là làng quê Quảng Bình yên ả hay những điểm tham quan nổi tiếng, tất cả đều được anh chàng thu trọn qua góc máy đầy nghệ thuật của chính mình. Một trong số đó không thể không kể đến là bộ ảnh bình dị về cây Cầu Ngân Sơn Quảng Bình. Những tấm hình về Cầu Ngân Sơn Quảng Bình được đăng tải trên blog cá nhân cùng với hội nhóm công khai cùng tên Đi Mô Rứa! và nhận được khá nhiều lượt yêu thích từ các bạn trẻ đam mê khám phá.

Bộ ảnh bình dị về cây Cầu Ngân Sơn Quảng Bình được đăng tải trên blog cá nhân cùng với hội nhóm công khai cùng tên Đi Mô Rứa!

Dưới góc máy của chàng trai 9X Cáp Lộc Hàn Vũ, hình ảnh Cầu Ngân Sơn Quảng Bình cứ thế hiện ra đẹp như một bức tranh. Không màu sắc cầu kỳ, không phải kiến trúc độc đáo, ấn tượng, cây cầu vẫn để lại sức hấp dẫn của chính mình qua từng bức ảnh. Điểm đặc biệt tạo nên nét đẹp bình dị, mộc mạc của bộ ảnh này chính là Cáp Lộc Hàn Vũ không hề thay đổi góc máy mà chỉ chụp thẳng về phía trước theo hướng có bóng lưng của người dân đi đường. Chính nhờ vậy mà dù không có thiết kế cầu kỳ nhưng Cầu Ngân Sơn Quảng Bình vẫn níu giữ được bước chân của biết bao người. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cầu Ngân Sơn Quảng Bình qua loạt ảnh dưới đây nhé. Đừng quên xem thêm review con đường băng qua đồi thông ở Bố Trạch trước khi lên đường đến đây khám phá.

Dưới góc máy của chàng trai 9X Cáp Lộc Hàn Vũ, hình ảnh Cầu Ngân Sơn Quảng Bình cứ thế hiện ra đẹp như một bức tranh

Điểm đặc biệt tạo nên nét đẹp bình dị, mộc mạc của bộ ảnh này chính là Cáp Lộc Hàn Vũ không hề thay đổi góc máy mà chỉ chụp bóng lưng của người đi đường

Không thiết kế cầu kỳ, màu sắc nhưng Cầu Ngân Sơn Quảng Bình vẫn đủ sức khiến bao người say đắm trước vẻ đẹp bình dị này

Nét đẹp mộc mạc, bình dị của Cầu Ngân Sơn Quảng Bình chính là chất liệu quý giá tạo nên bộ ảnh xinh đẹp qua lăng kính của Cáp Lộc Hàn Vũ. Trải qua biết bao thăng trầm, cây cầu này vẫn luôn là một điểm đến thu hút nhiều người ghé tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ tìm tới check-in sống ảo. Bỏ túi ngay địa chỉ này vào cẩm nang du lịch của mình và cùng hội bạn thân vi vu khám phá ngay thôi nào. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy những trải nghiệm thú vị.

Chia sẻ