Địa chỉ: Đường 23/8, phường Thuận Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Đại Nội Huế nằm bên bờ sông Hương thơ mộng chính là điểm đến đầy thú vị với khung cảnh cổ kính, xưa cũ. Điểm đến này thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế từ thời nhà Nguyễn và nằm ngay trung tâm thành phố nên rất dễ dàng để bạn di chuyển đến đây. Sở hữu vẻ đẹp cổ kính, độc đáo, Đại Nội Huế chính là phông nền lý tưởng để bạn cùng bạn bè, người thương hóa thân vào chốn cung đình xưa cũ và chụp ảnh ở mọi ngõ ngách xinh đẹp nơi đây.

Xem thêm: Review Huế mộng mơ trong hành trình du lịch một mình của cô nàng Thảoo Thảoo

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 2

Đại Nội Huế nằm bên bờ sông Hương thơ mộng chính là điểm đến đầy thú vị với khung cảnh cổ kính, xưa cũ

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm để check-in Huế cùng người thương? Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay Đại Nội Huế. Với vẻ đẹp cổ kính của mình, Đại Nội Huế nhất định sẽ giúp bạn cùng người ấy lưu giữ lại những khoảnh khắc ngọt ngào. Bộ ảnh check-in tại Đại Nội Huế được anh chàng Hoàng Thái đăng tải trên hội nhóm Check in Vietnam vừa qua đã thu hút sự chú ý của đông đảo hội những người đam mê sống ảo.

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 3

Bộ ảnh check-in tại Đại Nội Huế được anh chàng Hoàng Thái đăng tải trên hội nhóm Check in Vietnam vừa qua đã thu hút sự chú ý của đông đảo hội những người đam mê sống ảo

Đẹp không thua kém gì Kinh thành Huế, điểm đến này dưới lăng kính đầy nghệ thuật lại càng mang đậm nét kiến trúc cổ kính, uy nghi và tráng lệ. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của nơi này qua loạt ảnh dưới đây trước khi lên đường đến đây check-in. Chắc chắn rằng những bức ảnh độc đáo bên dưới sẽ càng thôi thúc bạn xách balo lên và đến Đại Nội Huế check-in 7749 tấm ảnh. Dù đã trải qua biết bao thăng trầm, vẻ đẹp vốn có của nơi đây vẫn mãi ở đấy, trường tồn theo thời gian và đi qua biết bao giai đoạn lịch sử đầy hào hùng của dân tộc ta.

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 4

Công trình kiến trúc độc đáo của Đại Nội Huế chính là phông nền lý tưởng nhất để bạn check-in sống ảo

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 5

Chỉ cần thuê một bộ trang phục hợp với phong cảnh là bạn đã có thể lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 6

Khung cảnh nơi đây vừa thơ, vừa tình lại mang đậm nét kiến trúc cổ điển càng tạo thêm điểm nhấn đặc sắc cho những bức ảnh

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 7

Dù là bất kỳ ngõ ngách nào thì Đại Nội Huế vẫn đem lại cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 8

Đây chắc chắn sẽ trở thành điểm chụp ảnh tuyệt vời mà không phải bất cứ nào đâu cũng có được

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 9

Bạn sẽ ngỡ như được bước vào chốn cung đình xưa cũ vô cùng uy nghi, tráng lệ

Có một Đại Nội Huế xưa cũ giữa lòng xứ Kinh Kỳ cổ kính 10

Nếu có dịp ghé đến Đại Nội Huế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh tại địa điểm lịch sử này nhé

Với thiết kế cổ kính, xưa cũ, Đại Nội Huế chắc chắn sẽ trở thành phông nền tuyệt vời nhất cho những bức ảnh check-in của bạn. Nếu như bạn đang kiếm tìm một địa điểm để sống ảo thì đây chính là gợi ý lý tưởng nhất mà bạn có thể lưu ngay vào cẩm nang du lịch Huế của mình. Thuê một bộ trang phục hợp với phong cảnh, cùng bạn bè check-in mọi ngõ ngách tại đây và đem về cả album thì còn gì bằng. Xách balo lên và đến đây check-in ngay thôi nào!