Danh sách nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình bạn cần bỏ túi

Điểm danh nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình uy tín và chất lượng được nhiều người gợi ý trước khi bắt đầu hành trình khám phá. Việc lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp, an toàn với giá cả phải chăng sẽ mang đến cho chuyến du lịch Quảng Bình đầy những trải nghiệm tuyệt vời.

Theo Kinh nghiệm đi Quảng Bình mùa nào đẹp, thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến đây khám phá chính là vào mùa khô, tầm khoảng tháng 4 đến tháng 9. Quảng Bình khi vào mùa khô thì thời tiết đầy nắng, ít mưa, phù hợp cho các hoạt động tham quan, trải nghiệm dưới nước. Nếu đến đây khám phá vào thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội check-in cùng khung cảnh núi non hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng và nhiều cánh rừng xanh ngút ngàn. Tuy nhiên, mùa mưa tại Quảng Bình lại gây cản trở rất nhiều cho hành trình khám phá của bạn. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc không nên đi đến đây du lịch từ khoảng tháng 9 đến tháng 3 năm sau.

Phương tiện di chuyển đến Quảng Bình nào thì hợp lý, thuận tiện và an toàn nhất? Với quãng đường khá xa, mất hơn một ngày để di chuyển thì máy bay, xe khách, tàu hỏa chính là những phương tiện phù hợp nhất giúp bạn rút ngắn thời gian và khoảng cách khi bắt đầu hành trình khám phá Quảng Bình. Trong đó, xe khách giường nằm với mức giá bình ổn, an toàn và chở được nhiều người cùng một lúc chính là lựa chọn được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là danh sách các nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình mà bạn có thể tham khảo và lưu lại để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch khám phá sắp tới của mình.

Xem thêm: Danh sách xe khách Hà Nội đi Quảng Bình uy tín, chất lượng

Lưu lại ngay danh sách các nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình để chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch khám phá sắp tới của mình

Không quá xa như Sài Gòn hay Hà Nội, Đà Nẵng cách Quảng Bình chỉ tầm 279km nên lựa chọn di chuyển đến đây bằng xe khách chắc chắn là một quyết định đúng đắn. Tùy vào sở thích và khả năng mà bạn có thể lựa chọn xe khách ghế ngồi hoặc loại xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình chất lượng cao. Mỗi ngày, tại Đà Nẵng có khoảng 13 chuyến xe di chuyển đến đây và bắt đầu xuất phát từ 10 giờ sáng. Một số nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình uy tín được nhiều người tin tưởng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn chính là nhà xe Hải Hà, Trung Tín, Hạnh Luyến...

Đà Nẵng cách Quảng Bình chỉ tầm 279km nên lựa chọn di chuyển đến đây bằng xe khách chắc chắn là một quyết định đúng đắn

Mặc dù có rất nhiều phương tiện để bạn có thể chọn lựa nhưng xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình vẫn luôn được nhiều người yêu thích. Với giá vé dao động chỉ từ 125.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, xe giường nằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nên cực kỳ phù hợp với những chuyến đi tự túc. Bên cạnh đó, di chuyển bằng xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình chỉ mất khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ, nhanh hơn nhiều so với đi bằng xe máy.

Mặc dù có rất nhiều phương tiện để bạn có thể chọn lựa nhưng xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình vẫn luôn được nhiều người yêu thích

Dưới đây là danh sách một số nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình uy tín và chất lượng được cả người dân địa phương lẫn mọi người gần xa tin tưởng. Đừng quên lưu thêm địa chỉ Thuê xe máy ở Quảng Bình vì sau khi đi bằng xe khách đến đây, bạn nhất định sẽ cần tìm một phương tiện khác để di chuyển đến nhiều điểm tham quan tại vùng đất xinh đẹp này.

- Nhà xe Hải Hà: 0905619619 – 0905735579

- Nhà xe Hạnh Luyến: 0983796301 – 0912173173 – 0886820820

- Nhà xe Trung Tín: 0905.416.681

- Nhà xe Xuân Nghĩa: 0907.085.835

- Nhà xe Vinh Thanh: 0983.735.786 – 0935.735.786 – 0976.735.786

Danh sách một số nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình uy tín và chất lượng được cả người dân địa phương lẫn mọi người gần xa tin tưởng

Vậy là danh sách nhà xe giường nằm tuyến Đà Nẵng Quảng Bình uy tín đều đã được bật mí ở phía trên. Lưu lại ngay trước khi lên đường để có được một chuyến đi với khởi đầu suôn sẻ. Đừng quên mang theo cẩm nang du lịch Quảng Bình nếu như bạn muốn trải nghiệm hết những điều thú vị của vùng đất này. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đem về thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Chia sẻ