Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình và những điều cần lưu ý

Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình là hướng dẫn từ cẩm nang du lịch MIA.vn để giúp bạn có được hành trình an toàn, thuận lợi. Nơi đây là nông trại thuộc thung lũng Bồng Lai, với vẻ đẹp bao la, bát ngát, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Quảng Bình.

Địa chỉ: Thung lũng Bồng Lai, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình

Điện thoại: 096 901 36 81

Wild Boar Eco Farm thuộc Làng du lịch Bồng Lai Quảng Bình, nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Phong Nha. Nơi đây sở hữu không gian rất rộng mở, chủ yếu hướng đến chăn nuôi và trồng trọt, không gian thiên nhiên cùng cuộc sống dân dã của con người hòa quyện vào nhau một cách hài hòa. 

Cảnh quan vừa hùng vĩ vừa thơ mộng tại Wild Boar Eco Farm Quảng Bình

Trước khi Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình, bạn hãy cùng cẩm nang du lịch MIA.vn tìm hiểu về giá vé tham quan cũng như thời gian thích hợp để bạn đến với nông trại tuyệt đẹp này nhé.

Về giá vé, nếu du khách chỉ vào tham quan Wild Boar Eco Farm Quảng Bình thì sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên thung lũng Bồng Lai còn có rất nhiều dịch vụ khác như quán pub, nhà hàng, homestay, các dịch vụ thuê xe đạp dạo quanh thung lũng, v.v. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này thì mới phát sinh chi phí.

Thời gian lý tưởng để Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình cũng như tham quan vẻ đẹp nơi đây chính là vào mùa khô. Vì khu vực này thuộc vườn quốc gia Phong Nha nên có khí hậu đặc trưng của kiểu rừng nhiệt đới, vào mùa mưa sẽ rất ẩm ướt, đường đi khó khăn, nhiều côn trùng. Vì thế bạn nên đến đây vào thời điểm từ tháng 2 đến tháng 8, thời tiết ôn hòa, khô ráo, rất thích hợp cho các hoạt động tham quan du lịch.

Sau hành trình Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình, mọi mệt mỏi sẽ đều tan biến khi bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây

Xem thêm: Bí quyết di chuyển đến Phong Nha nhanh và rẻ nhất

Tiếp theo hãy cùng cẩm nang du lịch MIA.vn tìm kiếm phương tiện và tuyến đường phù hợp cho hành trình tham quan Wild Boar Eco Farm Quảng Bình nhé.

Wild Boar Eco Farm có vị trí cách khu vực động Phong Nha khoảng 17km nên bạn có thể kết hợp tham quan hai địa điểm này trong một hành trình. Tuyến đường đi đến đây bạn sẽ cần vượt qua đường mòn Hồ Chí Minh, sau đó đi sâu vào thung lũng Bồng Lai. Đường đi khá thuận lợi, bạn có thể chọn đi taxi hoặc các phương tiện tự lái như ô tô hoặc xe máy.

Với các nhóm gia đình, việc đi bằng ô tô sẽ an toàn và thuận tiện hơn. Còn với các bạn trẻ thích phiêu lưu khám phá thì bạn cứ mạnh dạn đi xe máy để tận hưởng tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên và đất trời nơi đây nhé. Tuy nhiên trước khi lên đường, bạn nên chuẩn bị bản đồ hoặc Google Map để tránh lạc đường, đồng thời cũng kiểm tra hệ thống vận hành của xe thật kỹ lưỡng, tránh các sự cố không mong muốn phát sinh trên đường đi nhé.

Đường 20 Quyết Thắng đưa bạn đến với Wild Boar Eco Farm

Để Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình thì tuyến đường thuận tiện nhất là men theo đường mòn Hồ Chí Minh khoảng 25km. Sau đó khi qua cầu Bùng, bạn sẽ gặp ngã tư giao nhau của  East Hill Phong Nha Quảng Bình và Ồ Ồ Lake Silence, tại đây có bảng chỉ dẫn đường đi đến Wild Boar Eco Farm. Cứ thế bạn đi theo con đường mòn nhỏ băng qua thung lũng, khi gặp một ngôi làng nhỏ thanh bình với những cánh đồng lúa xanh mướt thì đó chính là Wild Boar Eco Farm. 

Trên đây là những hướng dẫn để Di chuyển đến Wild Boar Eco Farm Quảng Bình từ cẩm nang du lịch MIA.vn. Chúc bạn có được hành trình an toàn cùng những trải nghiệm thật đáng nhớ nhé.

Chia sẻ