Hé lộ Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang khiến dân bản xứ mê đắm

Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang làm mưa làm gió trong lòng người dân bản xứ có gì đặc biệt? Chần chờ gì nữa, cùng MIA.vn tham khảo bài viết dưới đây và ghi chép những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Tiền Giang  của bạn nhé!

Về xứ gạo trắng, nước trong để thưởng thức tinh hoa của những sợi hủ tiếu được gia công trực tiếp ở các lò sản xuất hủ tiếu truyền thống thì còn gì tuyệt vời hơn. Du ngoạn khắp tứ phương nhưng chỉ khi đến với vùng đất ven biển Tiền Giang bạn mới cảm nhận được rõ tinh hoa của các món đặc sản làm từ hủ tiếu. Cùng MIA.vn lưu ngay Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang ngon và nổi tiếng vào cẩm nang du lịch bạn nhé!

Xem thêm: Ưng cái bụng với Top quán ăn ngon Mỹ Tho bình dân

Địa chỉ: 206A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời gian mở cửa: 6:30 đến 22:00

Mức giá tham khảo: 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ

Hủ tiếu sa tế Chín Hoàng là hàng hủ tiếu sa tế chính gốc người Tiều được nhiều người yêu thích. Khác với các kiểu hủ tiếu truyền thống; hủ tiếu sa tế có nước dùng màu vàng sền sệt, thơm nồng vị sa tế nhưng không hề cay, ăn chung với thịt bò nhúng tái và các loại rau sống như chuối chát, khế chua, giá đỗ. 

Hủ tiếu sa tế Chín Hoàng dẫn đầu Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang ngon và nổi tiếng đình đám với nước súp sền sệt khác hoàn toàn với các kiểu nước dùng truyền thống

Địa chỉ: 36 Ấp Bắc, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời gian mở cửa: 6:00 đến 21:30

Mức giá tham khảo: 30.000 VNĐ đến 35.000 VNĐ

Hủ tiếu bò viên A Mẹt sở hữu công thức nước dùng hầm từ xương ống và các loại gia vị, nguyên liệu như hành tây, củ cải, hành tím,... được ninh trong nhiều giờ liền để tạo nên hương vị nước dùng đậm đà. Nói về yếu tố làm nên thương hiệu của tiệm A Mẹt, ta không thể không nhắc đến bò viên gân ở đây. Các viên bò được nắn đều tay, có độ dai và không bị bột. Chần chờ gì mà không lưu lại quán hủ tiếu bò viên nằm trong Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang ngon và nổi tiếng.

Những viên bò được chế biến công phu với hương vị độc nhất đã góp phần nên tiếng tăm cho Hủ tiếu bò viên A Mẹt

Địa chỉ:  Nguyễn An Ninh, Phường 8, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời gian mở cửa: 6:00 đến 11:00

Mức giá tham khảo: 40.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ

Quán hủ tiếu  có không gian rộng rãi, thoáng mát với hai khu vực trong nhà và vỉa hè, nơi đây được người dân bản xứ đặt cho danh xưng "Hủ tiếu Mỹ Tho khổng lồ" vì trong tô súp có hẳn hai khúc xương ống size khủng. Hôm nào thèm xí quách thì bạn nhớ ghé ngay Hủ tiếu Mỹ Tho Hạnh thuộc Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang ngon và nổi tiếng này nhé!

Hủ tiếu Mỹ Tho Hạnh là một trong hàng ngàn quán hủ tiếu ở Tiền Giang nổi bật với hai khúc xí quách size khủng. Ảnh: @suotngayanuong

Địa chỉ: 122 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Thời gian mở cửa:Thời gian mở cửa: 7:00 đến 22:00

Mức giá tham khảo: 35.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ

Nếu bạn đã ngán với hương vị hủ tiếu thịt truyền thống thì thử ghé Hủ tiếu mực 139 nằm tại số 122 Lê Thị Hồng Gấm. Để mang đến hương vị trọn vẹn đến thực khách, chủ quán luôn kỹ lưỡng từ quá trình lựa chọn nguyên liệu tươi ngon đến khâu ninh nước dùng trong hàng giờ liền. Ngoài món hủ tiếu mực chính chuyên, menu của quán còn có các món khác như: hủ tiếu sườn, hủ tiếu tôm, hủ tiếu thập cẩm,... 

Đổi gió với hương vị hủ tiếu mực 139 được dân bản xứ đánh giá là siêu ngon và cực kì vừa miệng

Địa chỉ:  55 Ngô Quyền, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời gian mở cửa: 6:30 đến 11:00

Mức giá tham khảo: 40.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ

Hủ tiếu Quần Ký nổi danh nức tiếng Mỹ Tho với hương vị thanh ngọt tự nhiên của nước dùng ninh từ thịt thăn, xương ống, củ cải trắng cùng với nguồn nguyên liệu tươi được nhập liên tục như: tôm, xíu quách, tim, gan, cật... Vì lẽ đó, quán hủ tiếu này có thể đạt tới số lượng ngàn tô mỗi ngày - Một con số khủng khiếp cho một hàng hủ tiếu lâu đời nằm Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang ngon và nổi tiếng.

Với bí quyết nước dùng gia truyền, Hủ tiếu Quần Ký Mỹ Tho có thể tiếp tới hàng vạn thực khách mỗi ngày, số lượng nhân viên phục vụ lên đến chục người làm việc không ngừng nghỉ, điều đó đã chứng minh được độ uy tín của hàng hủ tiếu này.

Địa chỉ: Số 24 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời gian mở cửa: 7:00 đến 21:00

Mức giá tham khảo: 20.000 VNĐ đến 30.000 VNĐ

Kết lại Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang ngon và nổi tiếng là quán hủ tiếu chay Bồ Đề. Dù cho bạn ăn chay vì tín ngưỡng hay vì sức khỏe thì hàng chay Bồ Đề cũng sẽ mang đến cho bạn những hương vị trọn vẹn nhất của tinh hoa ẩm thực chay vùng sông nước. Nước dùng ở đây được chủ quán cam kết hầm từ các loại rau củ, nấm, gia vị thuần chay,.. phù hợp cho nhiều đối tượng thực khách nhất là người dị ứng bột ngọt đều có thể thưởng thức.

Hương vị nước súp thanh đạm được ninh từ rau củ, nấm, các loại gia vị thực vật,...  được nhiều người yêu thích vì rất dễ ăn và nhẹ bụng

Bạn ơi, MIA.vn đã chia sẻ danh sách Top quán hủ tiếu Mỹ Tho Tiền Giang đáng đồng tiền bát gạo mà ai đến thăm vùng đất phù sa cũng nhất định phải thưởng thức một lần. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có một hành trình trọn vẹn và đầy niềm vui. Đã sạc đầy với những hàng hủ tiếu ngon và chất lượng, giờ thì tung hoành khu du lịch Biển Tân Thành Tiền Giang thôi.

Chia sẻ