Cùng với Rừng thông Bồ Bồ, Hồ Hòa Trung, Phố cổ Hội An là điểm đến trong mơ là nhiều tín đồ du lịch bởi vẻ đẹp đa dạng, phong phú ẩn chứa muôn vàn sắc thái khác nhau. Đó là nét cổ kính, hoài niệm, xưa cũ của cung đường phố cổ với chiếc áo vàng tươi rợp bóng đèn lồng, là cánh đồng lúa chín vàng nặng trĩu mênh mông, bát ngát hay rừng dừa xanh mướt trên sông nước êm đềm đậm chất làng quê Việt Nam. Bạn cũng đừng quên thưởng thức món Bánh xoài Hội An lạ miệng và độc nhất tại vùng đất bình yên này nhé.

Trong khuôn khổ show diễn Resort 2022 của VUNGOC&SON, Hoa hậu Tiểu Vy có những shoot hình thời trang tuyệt đẹp trong khung cảnh hữu tình của Phố cổ Hội An. Sinh ra và lớn lên gắn liền với phố Hội cổ kính, thơ mộng nên nàng hậu cũng gửi gắm, truyền tải khía cạnh khác lạ và đậm chất riêng biệt về vùng đất này. Đó là lăng kính thời trang đầy sắc sảo, sinh động, phóng khoáng trong các thiết kế sang trọng nhưng cũng tràn đầy tình cảm gắn kết, gần gũi, tha thiết đối với quê hương thân yêu của người con xa xứ.

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 2

Tiểu Vy hoá thân vào quý cô kiêu kỳ, sanh chảnh giữa quang cảnh thanh bình của Phố cổ Hội An

Xem thêm: Đợi mãi mới được xem bộ ảnh review chiều ở Sơn Trà của Linh Phạm

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 3

Nàng thơ khoác lên mình chiếc đầm rực rỡ đầy lãng mạn

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 4

Bộ hình là sự đối lập giữa nét sang trọng, kiêu sa của thời trang và phong cảnh mộc mạc, dung dị, bình lặng

Bộ hình thời trang mang chủ đề Vùng trời bình yên và lấy ý tưởng chủ đạo “Đi để trở về” nên gợi nhắc về một Phố cổ Hội An bình yên, lãng mạn, đầy chất thơ. Các địa điểm như Khu sinh thái rừng dừa Bảy Mẫu Hội An, sông nước, cánh đồng lúa xanh bát ngát bao phủ phố cổ được lột tả đầy nghệ thuật và nên thơ.

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 5

Thuở thiếu thời lớn lên ở phố Hội khiến cô có sự gắn kết đặc biệt với mảnh đất bình dị, yên bình này

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 6

Vạt áo nàng rủ bóng xuống mặt sông êm đềm, phẳng lặng

Xuyên suốt shoot hình là hình ảnh về quý cô thời trang kiêu kỳ, lộng lẫy, sang trọng giữa khung cảnh dịu dàng, nên thơ pha lẫn chút trầm tư, cổ kính. Có thể nói, cả người và cảnh thể hiện được sự hoà quyện, giao thoa. Đồng thời, cảnh sắc của phố Hội là chất xúc tác tuyệt vời để nàng hậu Tiểu Vy thăng hoa cảm xúc và gửi gắm trọn vẹn tinh thần lạc quan, mạnh mẽ của cô gái thời đại mới.

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 7

Sự kết nối giữa thẩm mỹ nghệ thuật và tinh hoa thiên nhiên đất trời Hội An

Phố cổ Hội An đậm chất nghệ thuật qua shoot hình của Hoa hậu Tiểu Vy 8

Quý cô thành thị về thăm miền quê thanh bình

Bộ ảnh mới của Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ tiếng nói thời trang mà còn là tiếng hát ngân vang về thiên nhiên đất trời bình yên, thơ mộng của Phố cổ Hội An. Nó khơi gợi và đánh thức niềm đam mê khám phá của những người mê dịch chuyển về vùng đất ưu tư, trầm mặc, cổ kính nhưng cũng dạt dào, chứa chan tình người. Ghi chú lại vào Cẩm nang du lịch và ghé thăm phố Hội vào kì nghỉ này bạn nhé.