Mù Cang Chải từ lâu đã nổi tiếng là miền đất của những giấc mơ, khi sở hữu thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng, con người hiền hòa và gần gũi cùng với đó là những nét văn hóa truyền thống quý báu. Tuy nhiên để phù hợp với xu hướng du lịch hiện đại cũng như khai thác một cách có hiệu quả những vẻ đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất này, những năm gần đây nhảy dù đang là loại hình du lịch được ưa chuộng nhất.

Review Mù Cang Chải và trải nghiệm nhảy dù khó quên 2

Nhảy dù trở thành trải nghiệm hấp dẫn nhất khiến bạn say mê trong hành trình Review Mù Cang Chải

Chi phí cho mỗi lượt nhảy dù vào khoảng 1.500.000 VNĐ/ người. Mỗi lượt bay sẽ kéo dài khoảng 10-15 phút và bạn cần đặt trước vì hoạt động này thu hút rất đông đảo tín đồ du lịch. Bên cạnh đó bạn còn được lựa chọn điểm bay dù tại Mù Cang Chải, và MIA.vn gợi ý cho bạn nơi lý tưởng nhất chính là Đèo Khau Phạ và xã La Pán Tẩn, có view siêu đẹp cũng không gian bao la cho kỷ niệm khó quên.

Review Mù Cang Chải và trải nghiệm nhảy dù khó quên 3

Trải nghiệm nhảy dù trên ruộng bậc thang lao la rộng lớn, vi vu qua những đồi núi chắc chắn sẽ là kí ức khó quên 

Lễ hội dù lượn với chủ đề “Bay trên mùa vàng” được tổ chức lần đầu tiên do LB dù lượn Vietwings Hà Nội vào năm 2013. Đến nay, hoạt động này đã được tổ chức định kỳ, không chỉ dành cho những bạn đam mê dù lượn mà còn là thời điểm thu hút đông đảo mọi người ghé đến. Trong group Check in Vietnam với gần 1,5 triệu thành viên, đã có rất nhiều bài viết Review Mù Cang Chải với trải nghiệm nhảy dù, nhưng ấn tượng nhất vẫn phải kể đến chia sẻ của bạn Anh Xuan Nguyen - một người có đam mê cháy bỏ với loại hình du lịch cảm giác mạnh này.

Review Mù Cang Chải và trải nghiệm nhảy dù khó quên 4

Rất nhiều người chọn đến Mù Cang Chải vào mùa lúa chín để tham gia lễ hội nhảy dù “Bay trên mùa vàng” 

Bài viết đã thu về gần 3.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ thể hiện sự thích thú từ những người có cùng đam mê du lịch. Những video và hình ảnh chân thực về quá trình nhảy dù này chắc chắn sẽ khiến bạn càng thêm sôi sục, muốn được nhanh chóng tự mình trải nghiệm.

Review Mù Cang Chải và trải nghiệm nhảy dù khó quên 5

Cảm giác bay lượn giữa thiên nhiên hùng vĩ có khiến bạn hào hứng?

Xem thêm: Trải nghiệm Review Mù Cang Chải cùng hội bạn thân

Nhảy dù từ đèo Khau Phạ, bạn sẽ có cơ hội như Anh Xuan Nguyen thu vào tầm mắt mình tất cả vẻ đẹp của miền đất này. Đó là những ngọn núi nối liền nhau chạy đến chân trời, là những thửa ruộng bậc thang trĩu bông trù phú, là những nếp nhà giản dị mà từ trên cao trông chỉ còn bé bằng mô hình đồ chơi. Tất cả hiện ra trước mắt chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai phải chóng ngợp.

Review Mù Cang Chải và trải nghiệm nhảy dù khó quên 6

Sự nhỏ bé của con người giữa thiên nhiên bao la rộng lớn

Bay lượn từ đỉnh đèo Khau Phạ, tận hưởng từng cơn gió núi thổi tung bay vạt áo, nghe tiếng gió ù ù bên tai, cảm giác lơ lửng giữa bầu trời chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên nhất trong chuyến đi của bạn. Review Mù Cang Chải và ngắm nhìn trời đất từ độ cao này sẽ khiến bạn cảm thấy mình như chú chim tự do giữa bầu trời bao la, nhẹ nhàng đáp mình xuống những vạt đất thoai thoải, còn dư âm bên tai là tiếng gió, là lồng ngực hít đầy bầu không khí trong lành, mát lạnh. Theo chia sẻ từ bạn Anh Xuan Nguyen, chi phí cho 15 phút bay lượn trên bầu trời có thể lò khá cao so với nhiều người, thế nhưng trải nghiệm mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và khó quên.

Review Mù Cang Chải và trải nghiệm nhảy dù khó quên 7

Dù chi phí khá cao nhưng trải nghiệm nhảy dù trong chuyến Review Mù Cang Chải vẫn luôn có sức hút khó chối từ đối với khách du lịch

Trên đây là những trải nghiệm thực tế trong hành trình Review Mù Cang Chải và nhảy dù trên đèo Khau Phạ mà những người đam mê cảm giác mạnh đã thử khi đến với Yên Bái. MIA.vn hy vọng bạn sẽ sớm có chuyến đi của riêng mình và cho chúng tôi biết cảm nhận của bản thân nhé.