Đối với người dân Hải Phòng, bánh bột lọc từ lâu đã không còn là món ăn quá xa lạ. Tuy không phải món ngon nổi tiếng nhưng bánh bột lọc từ lâu đã trở thành một đặc sản gắn liền với nền ẩm thực Hải Phòng. Trong đó, Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng nằm ở Chợ Đổ chính là địa điểm thưởng thức món ăn hấp dẫn này được nhiều người yêu thích nhất. Chỉ trong vòng ba tiếng, Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng này đã bán được hơn 10.000 chiếc bánh và vang danh đi khắp nơi. Hãy cùng khám phá xem Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng này có gì đặc sắc mà nhiều người mê mẩn đến thế nhé!

Xem thêm: Review chuyến phượt Cát Bà thú vị cùng cặp đôi bố con cực đáng yêu

Săn lùng Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng chỉ 3h bán hết 10000 chiếc 2

Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng nổi danh bán hết 10.000 chiếc bánh chỉ trong vòng 3 tiếng gây sốt cộng đồng mạng

Nếu đang lên kế hoạch cho một chuyến Food tour Hải Phòng, bánh bột lọc sẽ là cái tên mà bạn nhất định không được bỏ qua. Món bánh dân dã gắn liền với tuổi thơ nhiều người ở Chợ Đổ luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với nhiều tín đồ đam mê ẩm thực. Trong đó, nổi danh nhất phải nhắc đến chính là Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng của chị chủ gốc Huế. Món bánh ở đây được nhiều người yêu thích bởi sở hữu nước chấm mới lạ, ninh từ xương và tỏi băm nhỏ nhằm tạo nên một vị ngọt tự nhiên. Đây cũng chính là bí quyết giúp Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng này ngày càng được nhiều người biết tới.

Săn lùng Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng chỉ 3h bán hết 10000 chiếc 3

Chỉ cần vừa đứng rao bán, chiếc xe nhỏ này đã thu hút đông đảo người ghé đến ủng hộ

Nhiều người lần đầu đến đây thường không tin rằng Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng có thể bán được 10.000 chiếc trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, đúng như Review chuyến đi Hải Phòng tự túc khám phá ẩm thực đặc sắc, đây chính là sự thật và đã được chị chủ xác nhận. Giá của mỗi chiếc bánh bột lọc chỉ có 1000 VNĐ và đã giữ nguyên không thay đổi xuyên suốt 9 năm. Sau mùa dịch, vì vật giá leo thang, nguyên liệu khó kiếm nên giá bánh cũng vì thế mà tăng lên 2.000 VNĐ/chiếc. Tuy nhiên, không vì thế mà Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng này vắng người đến mua. Mỗi ngày, chiếc xe nhỏ này đi đến đâu thì sẽ lại có hàng chục lượt người đến mua tới đó. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn dân dã với mức giá vô cùng hạt dẻ trên thì đến ngay Chợ Đổ thưởng thức ngay nào. Vì khá đông nên có thể sẽ khá lâu để mua được bánh, bạn cần kiên nhẫn nếu muốn thưởng thức món ăn này nhé. Chắc chắn rằng hương vị món ăn này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Săn lùng Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng chỉ 3h bán hết 10000 chiếc 4

Dù chỉ là một xe hàng nhỏ nhưng hương vị món bánh bột lọc tại đây lại vô cùng thơm ngon, hấp dẫn

Săn lùng Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng chỉ 3h bán hết 10000 chiếc 5

Giá cả cũng rất phải chăng khiến biết bao người đổ gục ngay từ lần đầu thưởng thức

Săn lùng Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng chỉ 3h bán hết 10000 chiếc 6

Món ăn tuy dân dã nhưng lại đủ sức khiến bạn mê mẩn ngay từ miếng đầu tiên

Thưởng thức thử một lần, Xe bột lọc siêu đắt ở Hải Phòng nhất định sẽ khiến bạn gật gù đồng ý với tất cả mọi người khen ngợi món ăn dân dã nhưng lại vô cùng hấp dẫn này. Với mức giá bình dân, món ăn tuổi thơ này gắn liền với đời sống của người dân địa phương và dần trở thành một đặc sản không thể bỏ qua khi ghé đến Hải Phòng. Hãy lưu ngay tên món bánh bột lọc vào cẩm nang du lịch trước khi lên đường khám phá nền ẩm thực đặc sắc của vùng đất này bạn nhé!