Ta có hẹn đến bãi Đá Nhảy, Quảng Bình vào một ngày đẹp trời

Bạn ơi, tụi mình hứa với nhau cái hẹn đến bãi Đá Nhảy, Quảng Bình, liệu bạn còn nhớ chăng? Trên hành trình vi vu du lịch Quảng Bình hôm nay, hãy cùng MIA.vn và Cáp Lộc Hàn Vũ về ngay với bãi Đá Nhảy để được một lần ngồi lại bên nhau ngắm trời xanh, mây trắng, biển bạc cát vàng bạn nhé.

Ắt hẳn những ai yêu mến xứ Quảng, nơi nổi tiếng với những dấu tích in hằn sự khắc nghiệt của chiến tranh trong những năm tháng trước đã không còn quá xa lạ với cái tên Cáp Lộc Hàn Vũ nữa.

Xem thêm: Nghe Cáp Lộc Hàn Vũ review Quảng Bình vào những chiều êm ả như ru

Là người con của vùng đất Quảng Bình quanh năm nắng gió, chàng trai 1990 đã khiến bao người chú ý với những bộ ảnh, thước phim khắc họa một cách sống động về những địa danh nổi tiếng tại dải đất miền Trung và cả những nơi vẫn chưa có quá nhiều người biết đến. Mới đây nhất, bộ ảnh chụp nơi bãi Đá Nhảy, Quảng Bình của anh chàng khi vừa được đăng tải đã ngay lập tức nhận được đông đảo sự yêu thích của mọi người. Hôm nay hãy cùng theo chân MIA.vn ngắm nhìn Bãi Đá Nhảy Quảng Bình thật yên bình trong một buổi chiều sóng yên biển lặng để xem liệu rằng địa danh này có xứng đáng là một trong những điểm đến bạn nhất định phải đi được ghi lại trong cuốn sổ tay Cẩm nang du lịch không nhé.

Tọa lạc yên bình dưới chân đèo Lý Hòa, bãi Đá Nhảy, Quảng Bình là một trong những Bãi biển Quảng Bình sở hữu vẻ đẹp mơ màng, sống động và dung dị đến lạ kỳ. Được hình thành do sự mài mòn của sóng biển, chính vì lý do đó nên qua ống kính của Cáp Lộc Hàn Vũ, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những khối đá muôn hình vạn trạng được đặt để không theo bất kỳ một logic nào cả. Ắt hẳn đó chính là lý do biến nơi này trở thành một trong những điểm tham quan mà ai ai cũng hẹn nhất định phải một lần ghé đến, bên cạnh “người hàng xóm” là Bãi biển Nhật Lệ Quảng Bình với cảnh sắc cũng sống động và nên thơ chẳng kém. Cùng MIA.vn ngắm nhìn những bức ảnh chụp vội nơi bãi Đá Nhảy, QUảng Bình của Cáp Lộc Hàn Vũ nhé bạn ơi!

Khung cảnh yên bình nơi bãi Đá Nhảy, Quảng Bình với những con sóng rì rào xô bờ

Bãi Đá Nhảy với những con sóng bạc đầu cuộn trào xô bờ khi nhìn từ trên cao

Cảnh biển xanh ngắt như tờ khiến bao người chùng chình chẳng nỡ dời tầm mắt

Bãi Đá Nhảy với khung cảnh non nước hữu tình là điểm dạo chơi thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người

Còn gì tuyệt vời hơn khi về già mà vẫn còn có thể cùng lũ bạn thân ngồi bên bờ biển và "tám" đủ chuyện trên trời dưới đất bạn nhỉ?

Về già, chỉ mong vẫn còn có thể cùng ai đó đi dạo biển như thế này thôi cũng đủ lắm rồi!

Tình yêu nơi đầu ngọn sóng gió, dẫu bao thăng trầm cũng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu

Hình ảnh người đàn ông tỉ mẩn cào tép mang về đổi bữa cơm ngon cho đàn con thơ

Đoạn từ đỉnh đèo dẫn xuống bãi Đá Nhảy, Quảng Bình

Đứng từ bãi Đá Nhảy nhìn chếch về phía Nam là sẽ nhìn thấy được đèo Lý Hòa

Bạn ơi, còn gì tuyệt vời hơn khi được quây quần cùng nhau, được trò chuyện và ngắm nhìn khung cảnh bãi Đá Nhảy, Quảng Bình êm đềm với biển xanh, cát trắng, nắng vàng đúng không? Không vồn vã cũng chẳng náo nhiệt, bãi Đá Nhảy chính là điểm dừng chân hoàn hảo cho những ngày tụi mình bỗng dưng muốn “trốn” cả thế giới cùng nhau. Hẹn bạn một ngày đẹp trời nào đó nhất định phải cùng MIA.vn đến đây nhé. 

Chia sẻ