Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Ngày đăng tin: 04-10-2017

Để tìm kiếm một showroom tại thành phố Hồ Chí Minh bán vali kéo để mua chắc hẵn là không khó. Thế nhưng, địa chỉ bán hàng chính hãng 100% chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hãy đến cùng nhau tìm hiểu tổng quan về một cửa hàng bán vali kéo chính hãng nhé!

Mua vali chính hãng tại TPHCM ở đâu? Bạn có đang có câu hỏi này và đang cần câu trả lời. Để giải tỏa băn khoăn MIA sẽ giải tỏa câu hỏi đó. Xem bài viết này để tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Để tìm kiếm một showroom tại thành phố Hồ Chí Minh bán vali kéo để mua chắc hẵn là không khó. Thế nhưng, địa chỉ bán hàng chính hãng 100% chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Theo thói quen, hễ nghĩ đến sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nghĩ ngay đến các trung tâm thương mại lớn, sang trọng. Nhưng như thế quả không thật thông minh. Vì giá vali kéo tại các trung tâm không bao giờ là rẻ nếu không nói là rất mắc.

Vậy tại sao không tìm đến những cửa hàng bán vali chính hãng, giá rẻ?

Câu hỏi thứ hai lại được ra. Cửa hàng bán vali chính hãng tại TPHCM để người dùng có thể yên tâm lựa chọn mua sắm?

Hãy đến cùng nhau tìm hiểu tổng quan về một cửa hàng bán vali kéo chính hãng nhé!

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Quay trở về những năm 2009 đầu 2010, một nhóm những người có niềm đam mê công nghệ với nhiệt huyết của tuổi trẻ đã thành lập nên Mia.vn. Từ những kiến thức về kinh doanh online, nhóm người trẻ này đã cùng nhau chèo lái con thuyền Mia trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực mua bán các sản phẩm vali kéo chính hãng, túi xách, balo hàng hiệu.

Mia.vn trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của đại đa số cá thương hiệu vali kéo nổi tiếng trên toàn Thế Giới như: Lojel, Antler, Roncato, Benro, Lowepro, Sakos, Monsic, Simplecarry, Targus, Herschel, Mikor,…

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Sản phẩm ở Mia luôn đảm bảo là hàng thật 100%, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, bảo hành ở đây được xem là nhanh nhất và tốt nhất.

Mia khởi đầu bước ngoặc đầu tiên là Mia Cống Quỳnh nằm ngày vòng xoay Cống Quỳnh, Quận 1trở thành địa chỉ tin cậy của những người yêu thích vali kéo chính hãng. Các mặt hàng cao cấp với giá cực tốt được Mia.vn liên tục cập nhật, bắt kịp với xu hướng thời trang trên Thế Giới. Để có được những thành công và trở thành một cửa hàng mua bán vali chính hãng uy tín như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của Mia.vn luôn làm việc chăm chỉ và trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích.

Sau thành công của Mia Cống Quỳnh Mia.vn tiếp tục cho ra những sản phẩm thứ 2. Đến thời điểm hiện tại Mia đã cho ra sản phẩm thứ 5.

Mia 5 vừa mới khai trương vào này 8/6/2016 tọa lạc trên ngã 4 Tân Kỳ Tân Quý và Cộng Hòa, tuyến đường giao thông nhộn nhịp.

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mia 1 185H Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mia 2 287A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Quận Phú Nhuận

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mia 3 209 3 tháng 2, P.10, Quận 11, HCM

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mia 4 234B Khánh Hội, P.6, Quận 4

Mua vali chính hãng tại TP.HCM

Mia 5 415 Cộng Hòa, P.15, Quận Tân Bình, HCM

Mia.vn luôn tự hoàn thiện mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mia.vn có đội viên tư vấn 12/24  nhiệt tình, luôn làm hài lòng khách hàng khi gọi đến hotline: 18006198, khách hàng sẽ được giải tỏa mọi thắc mắc.

Admin