Những dòng vali siêu nhẹ tiện dụng cho bạn

Ngày đăng tin: 04-10-2017

Chẳng ai muốn mang theo một chiếc vali to nặng, khó di chuyển trong những chuyến đi của mình. Vì thế những nhãn hiệu nổi tiếng đã phát triển dòng vali siêu nhẹ, không chỉ tiện lợi khi mang vác vì được làm từ chất liệu nhựa dẻo mà còn có nhiều kiểu dáng đa dạng, cá tính khiến nhiều người ưa chuộng, yêu thích chọn chúng làm người bạn đồng hành trên những chặng đường du lịch của mình. Sau đây là những loại vali kéo siêu nhẹ từ những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

1. Vali Cosas United AirBag
 
Cosas United là thương hiệu vali nổi tiếng đến từ Anh Quốc với những thiết kế vali luôn mang tính đột phá độc đáo, sang trọng phù hợp với tất cả các đối tượng dù khó tính nhất. Dòng vali Cosas United AirBag chỉ cao có 5 tấc nên vô cùng thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày. Vali chỉ nặng 3.0kg và tải trọng có thể chịu được lên đến 25kg cho phép bạn mang nhiều đồ dùng. Vali kéo siêu nhẹ này còn có bánh xe xoay chuyển 360 độ, khóa TSA đạt chuẩn USA cực kỳ tiện lợi và an toàn khi di chuyển bằng đường hàng không.
 
Những dòng vali siêu nhẹ tiện dụng cho bạn
 
2. Vali Samsonite
 
Samsonite là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ sáng tạo, chất liệu và những khái niệm thiết kế trên vali. Đặc biệt Samsonite nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng lẫn cá tính thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vali kéo siêu nhẹ là một trong những đặc trưng của thương hiệu này với những sản phẩm vali nhẹ, dung tích chứa lớn, giá cả hợp lý so với chất lượng cũng như những chương trình khuyến mãi đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú.
 
Những dòng vali siêu nhẹ tiện dụng cho bạn
 
3. Vali Sakos Gaia NY
 
Đây là một dòng vali kéo siêu nhẹ giá rẻ với chất lượng ổn định và kiểu dáng thanh lịch. Vali Sakos từ lâu nổi tiếng với giá cả phải chăng nhưng chất lượng lại rất cao. Gaia NY là một dòng vali nổi tiếng siêu nhẹ của Sakos với chất lượng ổn định và kiểu dáng thanh lịch khi trọng lượng chỉ có 2,5kg mà sức chứa lên đến 25kg đảm bảo bạn có thể sắp xếp rất nhiều đồ dùng cho chuyến đi thêm tuyệt vời.
 
Những dòng vali siêu nhẹ tiện dụng cho bạn
 
4. Vali nhựa Miti
 
Miti một thương hiệu đến từ Việt Nam. Dòng sản phẩm của Miti có lợi thế lớn là giá rẻ trong khi chất lượng vẫn tương đương hàng ngoại nhập. Đặc biệt vali của Miti đảm bảo đáp ứng cả các nhu cầu khắt khe của Châu Âu nên bạn có thể tin tưởng sử dụng dòng vali siêu nhẹ này trong các chuyến đi của mình.
 
Những dòng vali siêu nhẹ tiện dụng cho bạn
 
Hãy đến MIA Shop nơi chuyên bán vali kéo hàng hiệu giá rẻ tại TPHCM để chọn mua một chiếc vali ưng ý.
Admin