Tin hot dành cho các “tín đồ du lịch” đây rồi, bơi hết vào đây nhanh nào!!!

28.11.2018 | 2,134 lượt xem
Bạn là công dân thành phố “Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội” và bạn là một tín đồ du lịch và một điều cực kì quan trọng là bạn đang ước mơ được tới đất nước HÀN QUỐC xinh đẹp nhưng lại “ngại” vấn đề visa??? Bơi hết vào đây, MIA.vn mách ngay cho bạn thông tin chuẩn xác nhất!!!

Hàn Quốc vẫn luôn là một thiên đường du lịch của bất kì một bản trẻ nào, một địa điểm mà bất kì ai cũng phải ghé qua một lần trong đời. Nơi đây có những trung tâm thương mại hoành tráng hàng đầu châu Á, những con đường mua sắm, ăn uống dài bất tận và chưa kể đến vô vàn những "check-in spot" hay ho, đẹp mắt khiến giới trẻ ngay từ lần đầu xem trên Instagram đều phải trầm trồ và ghen tị!

Tin hot dành cho các “tín đồ du lịch” đây rồi, bơi hết vào đây nhanh nào!!! 2

Chỉnh ảnh để có một bức ảnh tuyệt đẹp ở đất nước Hàn Quốc

Nếu như “chiếc visa” là một vật cản chân bạn đến với đất nước xinh đẹp này thì báo ngay cho bạn một tin cực sock là kể từ tháng 12/2018 tới đây, công dân của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ được cấp visa Hàn Quốc có thời hạn 5 năm. Điều này có nghĩa rằng trong suốt thời gian visa còn hiệu lực, bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc mà không cần phải làm giấy tờ lại từ đầu.

Theo thông tin do ông Kim Do-hyun, Đại sứ Hàn Quốc Việt Nam vừa cung cấp vào buổi chiều ngày 26/11 trong buổi gặp gỡ với một số cơ quan báo chí tại Hà Nội về chính sách visa mới của Chính phủ Hàn Quốc.

Tin hot dành cho các “tín đồ du lịch” đây rồi, bơi hết vào đây nhanh nào!!! 3

Cùng đám bạn du hí tại Hàn Quốc thôi!!!

Cụ thể, công dân của 3 thành phố kể trên chỉ cần đăng kí visa 1 lần với mức phí là 80 đô (~1,7 triệu VNĐ) thì sẽ có thể xin được visa. Thời gian trung bình để nhận visa Hàn Quốc là 1 tuần. Thời gian ở lại tối đa cho mỗi một lần nhập cảnh là 1 tháng. Sau một tháng, bạn có thể về nước và lại tiếp tục quay lại Hàn Quốc như bình thường nhé!

Tin hot dành cho các “tín đồ du lịch” đây rồi, bơi hết vào đây nhanh nào!!! 4

Nhanh chân đăng kí Visa thôi nào!!!

Nhanh nhanh nhanh! “Cuối năm” rồi “lập kèo” ngay và liền để còn du hí tại Hàn Quốc mộng mơ và xinh đẹp cùng đám bạn, người yêu hoặc người thân nhé! À đừng quên đến ngay cửa hàng MIA gần nhất, sắm ngay một “em” vali kéo thời trang với giá cực ưu đãi và chất lượng rồi mới lên đường nào!

Tác giả: Trần Trọng Minh Hiếu

Top 10 bài viết lượt xem nhiều nhất

Icon sinh nhật 10 năm MIA.vn