Nếu bạn đã quá quen thuộc với bức tranh Mùa vàng ở Hoàng Su Phì đẹp mê hồn, sao không thử ghé đến Hà Giang khi đông chạm ngõ để tận hưởng cái lạnh khẽ chạm vào da thịt, những mùa hoa nở rộ khắp các con đường làng quen thuộc. Cao nguyên đá mỗi lúc mùa đông về như khoác lên mình sắc áo dịu dàng, bình yên đến lạ khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn khi đặt chân tới khám phá. Hà Giang những ngày đông sang dưới lăng kính của @maaylangthang hiện lên với hình ảnh giản dị, mộc mạc của vùng đất lẫn con người nơi đây càng khiến cho bức tranh miền sơn cước đẹp đến mê hồn. Dẫu chỉ mới được đăng tải trên hội nhóm Việt Nam Ơi! chưa đầy 24 tiếng, khung ảnh về Hà Giang những ngày đông sang đã nhận được lượt tương tác vô cùng tích cực từ người có chung niềm đam mê xê dịch và nhiếp ảnh.

Xem thêm: Mùa vàng Khuổi My tựa như tranh vẽ trên cao nguyên đá Hà Giang

Có một Hà Giang những ngày đông sang yên bình đến lạ 2

Hà Giang những ngày đông bình yên đến lạ khiến bao người xuyến xao

"Mình gọi mùa này là mùa Hà Giang!" chính là những chia sẻ đầu tiên của @maaylangthang. Đến với Hà Giang những ngày đông sang, @maaylangthang đã mê mẩn trước cái lạnh đặc trưng của miền biên viễn. Anh chàng còn đem lòng yêu màu của những vệt nắng trải dài vàng ươm trên con Đèo Mã Pì Lèng đầy hiểm trở hay sự thân thiện của các em bé vùng cao khiến lòng ai cũng xuyến xao khi lần đầu đặt chân tới đây. @maaylangthang cho biết, bằng một cách thần kỳ nào đó, Hà Giang những ngày đông sang luôn biết cách níu giữ bước chân của lữ khách đam mê xê dịch, dễ dàng gây thương nhớ với bao người từng đặt chân tới đây. Để rồi mỗi khi những con gió lành lạnh chốn phố núi khẽ chạm vào da thịt, người ta lại chợt nhớ đến vùng cao xinh đẹp Hà Giang.

Có một Hà Giang những ngày đông sang yên bình đến lạ 3

Vẻ đẹp bình dị, mộc mạc của vùng đất lẫn con người nơi đây đều được thu lại trọn vẹn qua từng khung ảnh

Vẻ đẹp của Hà Giang những ngày đông sang cứ thế được @maaylangthang thu trọn qua từng lăng kính nghệ thuật của mình. Không chỉ chụp lại vẻ đẹp của vùng đất này, anh chàng còn tinh tế thể hiện được nét đẹp mộc mạc, giản dị và chân chất của người dân bản địa qua từng khung ảnh. Nếu bạn đã trót yêu vẻ đẹp đắm say của vùng đất này, hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng Hà Giang những ngày đông sang. Đây sẽ là một trong những Trải nghiệm thú vị ở Hà Giang mà bạn sẽ vô tình săn được nếu đến cao nguyên đá vào khoảng thời gian này đấy. Vì thế đừng chần chờ nữa, lên đường khám phá Hà Giang những ngày đông sang ngay thôi!

Có một Hà Giang những ngày đông sang yên bình đến lạ 4

Hình ảnh người dân bản địa xuất hiện càng khiến cho từng khung hình thêm chân thật và sống động

Có một Hà Giang những ngày đông sang yên bình đến lạ 5

Những con đường đèo uốn lượn, trải dài đầy khúc khuỷu luôn là điểm nhấn trong bức tranh về vùng cao nguyên đá này

Có một Hà Giang những ngày đông sang yên bình đến lạ 6

Đi dạo một vòng quanh các bản làng, bạn sẽ bắp gặp hình ảnh những đứa trẻ vùng cao dễ thương

Có một Hà Giang những ngày đông sang yên bình đến lạ 7

Trên vai những đứa trẻ ngây thơ là chiếc gùi đựng đầy hoa và củi

Hà Giang những ngày đông sang đẹp dịu dàng và bình yên đến lạ khiến biết bao người lưu luyến, xuyến xao không muốn rời ra vùng đất này. Nếu có dịp đến với vùng đất này, bạn chắc hẳn sẽ càng thêm yêu quý Hà Giang và những con người chân chất, thật thà. Đừng quên lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của bạn qua từng khung ảnh và chia sẻ lại vào cẩm nang du lịch bạn nhé. Chắc chắn rằng sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ mang về cả album cực xinh xắn để nhìn lại.