Cơ sở kẹo dừa Bến Tre đầu tiên được bà Nguyễn Thị Vinh thành lập vào năm 1970. Khi bà sang Úc định cư đã để lại top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre này cho em trai của mình là ông Nguyễn Văn Tảo. 

Sau nhiều năm hoạt động, gia đình ông cũng đã có những bước tiến lớn, nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất từ thủ công sang tự động. Bên cạnh đó, ông Tảo cũng làm đa dạng mẫu bao bì, đa dạng hóa sản phẩm và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre Thanh Long có nhiều sản phẩm như kẹo dừa, kẹo hạt điều, mứt gừng, nước màu dừa… Tại Bến Tre, thương hiệu của ông Tảo đã có khoảng 400 điểm bán lẻ. Đặc biệt, tại mỗi tỉnh ông đều có một nhà phân phối riêng. Không dừng lại ở đó, kẹo dừa Thanh Long còn được xuất khẩu sang các nước như Úc, Mỹ.

Lưu ngay top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre cực chất lượng 2

Thanh Long có bao bì sặc sỡ, hương vị kẹo đậm đà xứng đáng lọt top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre

Lưu ngay top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre cực chất lượng 3

Thương hiệu này cũng có đa dạng mẫu mã kẹo

Xem thêm: Dưa kiệu đường Sóc Trăng, món ngon không thể thiếu trong ngày Tết

Thương hiệu kẹo dừa của cô Hai Tỏ được hình thành từ năm 1978. Với kinh nghiệm làm kẹo dừa hơn 30 năm, Hai Tỏ là thương hiệu kẹo dừa dễ nhận biết với hình ảnh cô Hai ngay trên bao bì. Kẹo dừa của top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre này được đánh giá cao bởi hương dừa tự nhiên, vị ngọt tinh tế, vừa đủ. 

Ban đầu, kẹo dừa cô Hai Tỏ được kết hợp từ sữa dừa, mạch nha và đường. Tuy nhiên mãi về sau này, công ty TNHH sản xuất và kinh doanh tổng hợp Đông Á đã nghiên cứu công nghệ tiên tiến hơn để đa dạng hóa sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Đây là top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng, hàng đầu tại Việt Nam. Với truyền thống hơn 40 năm làm kẹo dừa, Tuyết Phụng đã có nhiều sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng Việt như kẹo dừa, kẹo trái cây, bánh tráng sữa, mứt mãng cầu, nước màu dừa. Không chỉ phát triển lớn mạnh tại tỉnh Bến Tre, thương hiệu của Tuyết Phụng có mặt ở hầu hết các tỉnh, thành trong nước. Hơn thế, kẹo dừa Tuyết Phụng còn được xuất khẩu sang Úc, Mỹ và nhiều nước khác.  

Lưu ngay top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre cực chất lượng 4

Kẹo dừa Tuyết Phụng gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ

Kẹo dừa Yến Hoàng được biết đến là thương hiệu của Công ty TNHH Vĩnh Tiến. Món kẹo dừa tuy được nhiều người yêu thích nhưng cũng không ít người kén chọn bởi nó có nhược điểm dễ dính răng. Thấy được điều đó, Yến Hoàng đã cải tiến công nghệ làm kẹo để giải quyết được nhược điểm trên và làm đa dạng sản phẩm kẹo dừa hơn nữa. 

Vào năm 2011, thương hiệu kẹo dừa giòn không dính răng nhãn hiệu Hoàng Yến chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Kẹo được cam kết sản xuất theo công nghệ hiện đại, đồng nhất kích thước, chất lượng và hương vị. Bên cạnh đó, kẹo dừa giòn cũng được đảm bảo có vị béo, thơm đặc trưng và đương nhiên là không hề dính răng. 

Lưu ngay top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre cực chất lượng 5

Kẹo dừa Hoàng Yến được đóng gói đẹp mắt, tinh tế

Thêm một top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre mà bạn nên biết đó chính là Ngọc Mai. Mặt hàng của Ngọc Mai chủ yếu là bánh, mứt, kẹo với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Ngọc Mai là một trong các doanh nghiệp lớn, có thị trường ổn định. Kẹo dừa của thương hiệu này được đánh giá cao bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị dừa béo ngọt cùng hương thơm đặc trưng từ các loại hương liệu. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử kẹo dừa của các thương hiệu nổi tiếng khác như Kẹo dừa Hồng Vân

Lưu ngay top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre cực chất lượng 6

Kẹo dừa Ngọc Mai có giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng

Trên đây là top thương hiệu kẹo dừa Bến Tre mà Cẩm nang du lịch của MIA.vn muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn là người yêu thích hương vị kẹo béo ngậy, ngọt thanh và muốn mua kẹo dừa về làm quà cho gia đình bạn bè thì hãy lựa chọn một trong các thương hiệu kể trên nhé.