Ninh Thuận là một vùng đất xinh đẹp với nắng gió rạng rỡ. Trong không gian biển khơi trong lành và nắng vàng rực rỡ, Ninh Thuận mang vẻ đẹp nguyên sơ như một cô gái di-gan đang lạc bước giữa hoang mạc đầy cát. Ngoài các điểm đến nổi tiếng như Mũi Dinh hay Làng gốm Bàu Trúc, Ninh Thuận còn có nhiều cung đường biển tuyệt vời với khung cảnh rạng rỡ, xinh đẹp. Trong số đó, nổi tiếng nhất phải kể đến Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang làm mê đắm biết bao thế hệ dân phượt. Vậy cung đường này có gì đặc sắc mà lại “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch đến thế, hãy để chúng mình giới thiệu đến bạn vẻ đẹp rạng rỡ của địa điểm này qua bộ ảnh của cô nàng Aki Lan. 

Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang được xây dựng để nối liền hai nhà máy hạt nhân trong tương lai ở Ninh Thuận. Vì là vùng không được phát triển du lịch nên nơi đây vẫn giữ trọn được nét đẹp nguyên sơ cùng với quang cảnh thiên nhiên ấn tượng, thu hút. 

Địa điểm này được mệnh danh là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam với không gian ấn tượng cùng các khúc cua uốn lượn. Trong không gian ngập tràn sự rạng rỡ của đại dương và núi đá, Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang càng trở nên đẹp đẽ hơn, thu hút biết bao trái tim của các tín đồ mê phượt trên khắp mọi miền tổ quốc. 

Cung đường đặc biệt này sẽ đưa ta đến với những điểm du lịch thú vị nhất tại Ninh Thuận như Mũi Dinh hay Làng Mông Cổ Tanyoli. Vì thế, hầu hết các bạn trẻ đam mê du lịch khi ghé thăm Ninh Thuận đều có cơ hội di chuyển qua cung đường đẹp đẽ này. 

Trong không gian toàn cảnh ấn tượng ấy, bạn sẽ phát hiện được nét đẹp thiên nhiên đầy ấn tượng với những ngọn đồi hoang mạc tưởng chừng như khô cằn. Trong tiếng sóng vỗ và gió biển rì rào mang lại hơi mặn của đại dương, bạn sẽ cảm nhận được bức tranh rạng rỡ ấy vô cùng thu hút. 

Xem thêm: Review hành trình camping Vĩnh Hy và ngắm hoàng hôn cực thơ mộng

Hành trình ghé thăm Ninh Thuận của cô bạn Aki Lan được đánh dấu bằng một bộ ảnh check-in vô cùng rạng rỡ tại Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang. Dù không có quá nhiều góc chụp đa dạng, nhưng khung cảnh mỹ miều của không gian này đã gây ấn tượng mạnh với các tín đồ đam mê du lịch phượt. Bộ ảnh được Aki Lan chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng Check in Vietnam và nhận về nhiều lượt tương tác, yêu thích của các bạn trẻ yêu mến du lịch phượt. 

Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang mang vẻ đẹp ấn tượng như những vùng viễn chinh Bắc Mỹ mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim điện ảnh. Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng rỡ của địa điểm này trong bộ ảnh check-in vô cùng ấn tượng của bạn Aki Lan.

Trải nghiệm Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang cùng Aki Lan 2

Trong không gian ngập tràn sắc xanh của nền trời và đại dương, Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang mang một vẻ ngoài ấn tượng, thu hút sự chú ý của các tín đồ phượt 

Trải nghiệm Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang cùng Aki Lan 3

Nếu di chuyển trên cùng đường này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hội tụ của núi đá và biển khơi 

Trải nghiệm Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang cùng Aki Lan 4

Tại Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang có nhiều góc chụp ảnh ấn tượng với các khối bê tông vàng, đen rạng rỡ

Trải nghiệm Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang cùng Aki Lan 5

Cung đường này sẽ đưa bạn đến khám phá những danh thắng đẹp đẽ nhất tại vùng đất nắng gió Ninh Thuận 

Cung đường biển 701 Cà Ná, Phan Rang qua bộ ảnh của cô bạn Aki Lan đã thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng cùng không gian rạng ngời, thu hút. Đây là cung đường mà bạn nên lưu ngay vào cẩm nang du lịch để khám phá khi có dịp đến với Ninh Thuận xinh đẹp.