Cách mở khóa vali 3 số có thể bạn chưa biết

Ngày đăng tin: 04-10-2017

Quên mật khẩu hoặc vali bị kẹt là điều không ai muốn xảy ra, nhưng nếu đang trong trường hợp "cấp bách" bạn không thể mang vali đi bảo hành được thì phải làm sao??? Hãy yên tâm nhé , vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách mở khóa 3 số khi lỡ quên mật khẩu hoặc bị kẹt.

ĐỔI MẬT KHẨU MỚI VỚI VALI KHÓA 3 SỐ

Khóa 3 số thường được dùng trong thiết kế các loại vali cũ. Đây là kiểu khóa được coi là khá phổ biến. Việc đổi mật khẩu vali 3 số cũng khá đơn giản. Bất kể bạn nào khi đọc tài liệu cũng dễ dàng thực hiện được. Vì thế, bạn chỉ cần nắm vững một số điều dưới đây là có thể thực hiện đổi mật khẩu vali kéo một cách nhanh chóng.

-  Trước khi bắt đầu đặt mật khẩu của vali có khóa số, hãy đảm bảo rằng bạn đã quay về đúng với số ban đầu khi bạn mua vali (0 0 0) hoặc mật khẩu cũ đã được sử dụng trước đó.

- Bạn để ý bên cạnh 3 nút vặn sẽ có một lỗ nhỏ, sau khi đưa các dãy số về 0, bạn hãy đặt đầu bút bi hoặc vật nhọn tương tự vào cái lỗ này, cứ tiếp tục giữ chặt và đồng thời xoay dãy số mật khẩu mà bạn muốn. Sau đó rút cây bút ra, vặn sang con số khác để mật khẩu được cố định.

- Tương tự như vậy, khi bạn đang muốn thay đổi mật khẩu một lần nữa, thì chỉ cần vặn số về mật khẩu trước đó, lặp lại thao tác và đổi mật khẩu khác.

 Cách đổi mật khẩu vali dễ dàng nhất

Lưu ý: Bạn nên chọn những con số dễ nhớ và liên quan đến thông tin của bạn để tránh tình trạng quên mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu thường xuyên, bởi khóa số có chức năng khá kém và dễ hỏng.

CÁCH MỞ KHÓA VALI 3 SỐ KHI QUÊN MẬT KHẨU

Có rất nhiều người lâm vào tình cảnh “đãng trí” trong việc nhớ mật khẩu vali. Do đó, họ có thể bị quên mất mật khẩu hoặc nhớ sai mất mã số. Do vậy cách mở khóa vali khi quên mật khẩu cũng tương tự như cách mở khóa vali khi quên mã số.

Dưới đây là những cách mở khóa số của vali mà bạn có thể áp dụng. Đặc biệt là phương pháp này có thể áp dụng thoải mái ngay cả trong cách mở khóa vali TSA khi quên mật khẩu hoặc ứng với bất kỳ thương hiệu vali nào.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KHÓA VÀ ĐẶT MẬT KHẨU

- Điều đầu tiên khi mua vali bạn nên ưu tiên chọn vali có trang bị ổ khóa hiện đại và chất lượng. Trong số đó, bạn nên chọn ổ khóa TSA bởi chúng có độ bảo mật cực kỳ tốt và tính an toàn tuyệt đối. Kẻ gian sẽ rất khó khăn trong việc bẻ khóa TSA để lấy trộm đồ. Hoặc nếu vali của bạn không trang bị ổ khóa TSA thì bạn vẫn có thể mua ổ khóa TSA riêng lẻ để lắp đặt vào vali.

- Bạn nên lưu ý đặt những dãy số mật khẩu dễ nhớ để tránh tình trạng quên mật khẩu.

- Để cho tính bảo mật của vali được cao, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu. Bởi có thể mật khẩu cũ của bạn người khác đã biết.

- Trong quá trình sử dụng vali có rất nhiều tình huống xảy ra. Thực tế, việc quên mật khẩu, vali bị kẹt diễn ra khá phổ biến. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của các ổ khóa của vali. Để đảm bảo điều này bạn chỉ nên mua tại nơi uy tín để có sự tư vấn tận tình và chuẩn xác nhất. MIA.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời của hàng triệu khách hàng

Như vậy, MIA đã tổng hợp các cách đặt lại mật khẩu vali cho mỗi loại khóa vali phổ biến trên thị trường. Hi vọng điều này sẽ giúp bạn có một chiếc vali thật ưng ý và an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn tìm mua cho mình một chiếc vali chính hãng với khóa TSA thì hãy đến với MIA.vn để có được những kiểu vali vừa chất lượng, vừa thời trang, đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành tốt nhất nhé!

Content TGA