Khóa vali (Khóa số vali)

Đối với bất cứ ai sử dụng vali thì việc bảo vệ những vật dụng bên trong vali là điều vô cùng cần thiết. Và sử dụng khóa số mini giúp người dùng bảo vệ tài sản cá nhân của mình một cách đơn giản nhưng lại an toàn. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải tỏa sự lo lắng về tài sản khi chiếc vali không bên cạnh.

Ổ khóa nhỏ vali là loại khóa được làm bằng chất liệu kim loại, thường là hợp kim thép không gỉ, có độ cứng và độ bền cao. Hiện nay có nhiều loại khóa mini cho khách hàng lựa chọn, và được ưa chuộng hơn cả là dạng khóa số mini, người dùng chỉ cần đặt mật khẩu, không cần chìa khóa nên sẽ tránh được trường hợp lạc mất chìa khóa, rất tiện dụng cho khách hàng. Ổ khóa thường được thiết kế gọn nhẹ, chất liệu chắc chắn, chuyên dùng để khóa những ngăn phụ của vali hoặc khóa balo cần kéo, túi du lịch.

Tại hệ thống siêu thị MIA các sản phẩm khóa vali rất đa dạng, cam kết chính hãng của các thương hiệu hàng đầu nổi tiếng như: Travel Star, Master Lock… Những sản phẩm khóa mini có thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, kiểu dáng hiện đại mang lại đẳng cấp cho người sử dụng.

Ngày nay, theo nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm khóa mini được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để việc bảo vệ tài sản của mình có hiệu quả, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín để tránh sử dụng những sản phẩm khóa số mini kém chất lượng.

Lưu ý khi sử dụng ổ khóa nhỏ vali:

- Đối với những khóa sử dụng mật mã số thì mật mã mặc định ban đầu là 000.

- Cần nhớ mật mã sau khi điều chỉnh.

- Không tiết lộ mã số khóa vali của mình.

- Không để mật mã khi không sử dụng.

- Thay đổi mật mã khi nghi ngờ đã bị lộ.

3