Tiêu chuẩn cho một chiếc vali kéo da tốt

Ngày đăng tin: 04-10-2017

Sự sang trọng và tinh tế của dòng sản phẩm vali kéo da đặc biệt phù hợp sử dụng trong giới doanh nhân. Vali kéo da là một sự lựa chọn tiện lợi cho những chuyến đi xa. Chất liệu da có ưu điểm là độ bền cao, kháng nước giúp bạn bảo vệ được các vật dụng bên trong. Độ chịu nén cao bên trong ngăn chứa đồ rộng rãi cho bạn thoả sức mang theo những vật dụng yêu thích.

Bên cạnh các loại vali kéo vỏ cứng hay vali kéo nhựa dẻo, vẫn có một số lượng nhất định người tiêu dùng yêu thích dòng sản phẩm vali kéo da. 

Sự sang trọng và tinh tế của dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp sử dụng trong giới doanh nhân. Vali kéo da là một sự lựa chọn tiện lợi cho những chuyến đi xa. Chất liệu da có ưu điểm là độ bền cao, kháng nước giúp bạn bảo vệ được các vật dụng bên trong. Độ chịu nén cao bên trong ngăn chứa đồ rộng rãi cho bạn thoả sức mang theo những vật dụng yêu thích.

Tiêu chuẩn cho một chiếc vali kéo da tốt

Các tiêu chuẩn để chọn lựa một chiếc vali kéo da tốt:

-         Chất liệu da: vali kéo da thật vẫn được yêu thích hơn do khả năng bền bỉ.

-         Kiểu dáng: thường thì vali kéo da sẽ mang phong thái sang trọng nhưng nếu được kết hợp với một kiểu dáng trẻ trung nữa thì còn gì bằng phải không nào?

-         Màu sắc: tuỳ theo mục đích sử dụng để chọn ra màu sắc thích hợp cho chiếc vali của bạn. Thông tường vali kéo da sẽ có 2 màu là nâu, đen là.

-         Thương hiệu: vali kéo da ngày nay ở thị trường có khá nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, giá thành của sản phẩm có thể nói là rất rẻ, nhưng hạn sử dụng cũng rất ngắn. Cần chọn mua những sản phẩm chính hãng để cho chuyến hành trình của bạn thêm hoàn hảo. Một điểm mua các sản phẩm vali chính hãng tại TPHCM chính là MIA.

Với phong cách làm việc và sự tận tuỵ trong chăm sóc khách hàng, nhân viên MIA đã trao sự hài lòng và tin tưởng. Sự uy tín và chất lương sản phẩm của MIA là thứ mà hầu hết người tiêu dùng khẳng định. Hãy ghé thăm để trải nghiệm cảm giác đó nhé! Mùa du lịch cũng đã đến rồi kìa.. Cùng sắm vali kéo chính hãng tại MIA thôi nào. 

Admin