vali kéo chống rạch (vali chống trộm)

Vali kéo chống rạch được thiết kế như thế nào?

Với hầu hết các mẫu vali du lịch hiện nay, thiết kế khóa số TSA hiện đại là yếu tố cơ bản đầu tiên giúp đảm bảo an toàn cho mọi hành lý bên trong của bạn. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng các mẫu vali kéo này trong những chuyến đi xa, vì đây là công nghệ được tiêu chuẩn khoá đến từ quy định nghiêm ngặt của Bộ An ninh Hoa Kì. Bên cạnh đó, dây kéo đôi chống rạch là chi tiết giúp tăng độ chắc chắn gấp đôi bởi vali của bạn sẽ không bị rạch cắt khi kí gửi vali ở sân bay hay bến xe. Chính vì vậy, khi cân nhắc giữa các mẫu vali, bạn hãy lựa chọn sản phẩm có thiết kế đảm bảo an toàn như thế này nhé!  

Nên lựa chọn vali cần kéo có tính năng gì?

Ngoài thiết kế dây kéo vali chống rạch, bạn nên lưu ý thêm các yếu tố khác như bánh xe của vali. Loại vali kéo chống rạch có 8 bánh xe chia đều trên 4 trục sẽ dễ dàng xoay chuyển hướng và phân tán lực đều trên bề mặt tiếp xúc, giúp bạn di chuyển vali linh hoạt trên nhiều loại địa hình. Hay chiếc cần kéo 2 nấc làm bằng hợp kim nhôm sáng bóng, mạnh mẽ để bạn có thể tuỳ chỉnh độ dài cho phù hợp với vóc dáng của mình khi di chuyển.

Hiện nay, tại hệ thống siêu thị MIA.vn có rất nhiều các mẫu vali hội tụ đủ các tính năng nổi bật của một chiếc vali, giúp bạn hoàn toàn tự tin để mang theo "người bạn đồng hành" này trong suốt chuyến đi của mình. Cùng với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, hãy đến MIA.vn ngay hôm nay để sở hữu cho riêng mình một chiếc vali du lịch chống rạch cực "chất" nhé! 

3