Vali kéo nhựa cứng

Vali kéo vỏ cứng là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PC/ABS hoặc ABS - một polymer nhiệt dẻo, vật liệu rất phổ biến trong sản xuất vali kéo du lịch. Nhờ vào đặc tính độ bám khuôn cao mang lại màu sắc sắc nét và đa dạng bề mặt.

Với tính chất sắp xếp phân tử hạt polymer, sau gia công nhựa PC, ABS cho ra sản phẩm có cấu tạo cứng cáp nên thường được gọi là vali nhựa cứng, chất liệu cao cấp này có khả năng chịu được va đập tốt, khi xảy ra va đập vật liệu có khả năng uốn cong để hấp thụ va chạm và dễ dàng trở lại hình dáng ban đầu, làm cho sản phẩm từ chất liệu PC, ABS cực kỳ linh hoạt.

Ngoài điểm mạnh chống nước tốt, nhiệt độ nóng chảy cao vali kéo nhựa cứng còn có thiết kế giúp tối ưu diện tích, dễ dàng vệ sinh, sản phẩm bền và nhẹ càng làm tăng sự yêu thích của người tiêu dùng với dòng vali nhựa này.

Tận dụng được ưu điểm đó, MIA.vn liên tục cung cấp hàng trăm sản phẩm vali kéo nhựa cứng cao cấp từ nhiều thương hiệu uy tín thế giới mang phong cách thời trang và thời gian bảo hành lên đến 10 năm cho khách hàng yên tâm lựa chọn.