banner flas-sale-topbar
Tất cả Vali Vali khóa khung Vali kéo nhựa dẻo Vali kéo nhựa cứng Vali kéo chống rạch Vali kéo vải Vali theo bộ Vali kéo trẻ em

Vali du lịch 5 tấc (Vali size 20 inch)

Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Trong những chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày, vali kéo du lịch là người bạn đồng hành quen thuộc với người dùng, đặc biệt là vali kéo bởi sự tiện lợi của sản phẩm mang lại. Hiện nay vali cần kéo du lịch được sản xuất với các kích thước khác nhau như: vali du lịch 5 tấc( va li kéo size 20 inch), vali du lịch 6 tấc, vali du lịch 7 tấc,…

Trong đó vali size 20 inch được nhiều khách hàng lựa chọn do kích thước phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Dòng sản phẩm vali 20 inch, phù hợp để bạn sử dụng như một kiện hành lí xách tay, nên thường được gọi là vali xách tay. Vali du lịch 5 tấc phù hợp cho bạn trong những chuyến đi từ 3-4 ngày với sức chứa tối đa 10kg hành lý.

Vali du lịch xách tay chứa được bao nhiêu kg?

Đây là loại vali size cabin, hay còn được gọi bằng nhiều loại tên gọi khác như vali kéo 20 inch, vali size nhỏ, rất được ưa chuộng vì sự nhỏ gọn và tiện lợi với những chuyến du lịch ngắn ngày, dễ dàng xách tay lên máy bay. Kích thước của vali xách tay 7kg thường là 36.5 cm x 25.5 cm x 53 cm, có thể dao động ít nhiều tùy theo thiết kế của từng thương hiệu hay nhà sản xuất. Vali size 20 inch có thể chứa được khối lượng hành lý từ 7-10kg; chứa khoảng từ 5 đến 10 bộ quần áo, hoặc nếu xếp gọn hơn thì bạn còn có thể mang theo nhiều đồ dùng cá nhân hơn nữa. 

Vì sao bạn nên sở hữu 1 chiếc vali 20 inch?

Trọng lượng vali nhỏ khi chưa xếp vật dụng khoảng 2,6kg và tùy theo chất liệu nhựa hay vải, rất gọn nhẹ và phù hợp để bạn sử dụng khi di chuyển trong những chuyến đi ngắn ngày. Sản phẩm không quá khó khăn để nhấc bổng hay, khá thuận tiện khi bạn di chuyển ở những nơi đông người và khi sử dụng phương tiện công cộng. Vali kéo xách tay đẹp với kích thước nhỏ gọn phù hợp với khoang cabin của máy bay, bạn sẽ không cần phải kí gửi hành lý; việc kí gửi hành lý tốn nhiều thời gian và phải mất phí. Với những chuyến đi ngắn ngày từ 2 đến 5 ngày bạn không cần phải mang theo quá nhiều đồ thì vali size 20 là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm
Thu gọn