Đà Lạt là vùng đất lãng đãng và nhẹ nhàng cùng không gian mộng mơ quá đỗi nên thơ. Từ khí hậu cho đến cảnh quan, tất cả đều góp phần tạo nên một thành phố tình yêu dịu dàng và trong trẻo. Những thắng cảnh ở Đà Lạt như Thung lũng Vàng hay Đồi Đa Phú… hầu như cũng mang chung một sắc thái này. Vào ngày thu, Đà Lạt bắt đầu mưa rả rích. Những cơn mưa thu Đà Lạt như mang lại một vẻ đẹp mới cho vùng đất này. Hãy cùng chúng mình cảm nhận vẻ đẹp lãng đãng này trong bộ ảnh của bạn Thị Loe. 

Dưới không gian của những cơn mưa rả rích, tiết trời Đà Lạt như trở nên êm dịu và tắm mát hơn. Những địa điểm như Hồ Xuân Hương, Suối Vàng lúc này cũng mang một sắc thái lặng lẽ, nhẹ nhàng, thơ mộng. Đà Lạt thời điểm này trở về với vẻ đẹp nguyên bản, đúng nghĩa là một thành phố mộng mơ.

Mùa thu ở Đà Lạt khá lãng mạn, trong trẻo. Những cơn gió phớt nhẹ mặt hồ rồi lay động hàng cây như vẽ nên một câu chuyện tình lãng mạn. Trong tiết thu, trời Đà Lạt không quá lạnh lẽo. Sự mát lành cộng thêm không gian có phần vắng lặng đã tạo nên một trời thu trong lành, yên bình và mang vẻ đẹp rất riêng của thành phố tình yêu. 

Trong cơn mưa, những vườn cây tại Đà Lạt như khoác lên mình một tấm áo mới tươi tốt, mát lành. Khoảng độ này, hồng Đà Lạt bắt đầu chín vàng rạng rỡ tạo nên một không gian nổi bật và đầy chói lóa. Những cơn mưa thu phớt qua đã dung hòa và tạo nên một sắc thái dịu nhẹ hơn cho điểm đến này. 

Xem thêm: Đến Đồi cỏ hồng Đà Lạt đón bình minh trong buổi sớm mai

Trong một lần đến với Tiệm cà phê Nhà Lạc, cô bạn của chúng ta đã có dịp nhìn ngắm vẻ đẹp dịu dàng của cơn mưa bất ngờ phả xuống. Không gian vườn hồng quanh tiệm cà phê lúc này như trở nên nhẹ nhàng, yên bình và lặng lẽ hơn. Với vẻ đẹp đó, cô bạn đã không ngần ngại ghi lại vài bức ảnh chân thực để làm kỷ niệm. Bộ ảnh về những cơn mưa thu Đà Lạt được thực hiện tại Tiệm cà phê Nhà Lạc mang sắc thái rất đỗi bình yên, ngọt ngào . 

Với sự bình dị và trong trẻo, bộ ảnh những cơn mưa thu và vườn hồng Đà Lạt của cô bạn này nhận về nhiều lời khen ngợi khi được đăng tải trên một group Facebook. Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng vẻ đẹp của không gian này qua bộ ảnh ghi lại những cơn mưa thu Đà Lạt nhé!

Những cơn mưa thu Đà Lạt, không gian lãng đãng rung động trái tim 2

Trong những cơn mưa thu Đà Lạt, vườn hồng của Tiệm cà phê Nhà Lạc như thay một tấm áo mới trong trẻo nhưng có phần trầm mặc hơn 

Những cơn mưa thu Đà Lạt, không gian lãng đãng rung động trái tim 3

Thấp thoáng sau không gian xanh ngát là những căn nhà gỗ với lối kiến trúc đậm chất Pháp, mang lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng 

Những cơn mưa thu Đà Lạt, không gian lãng đãng rung động trái tim 4

Trong mùa mưa, những quả hồng bắt đầu chín đỏ, tạo nên một không gian nổi bật rợp trời Đà Lạt 

Những cơn mưa thu Đà Lạt, không gian lãng đãng rung động trái tim 5

Những quả hồng đã trở thành đặc sản quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ đến Đà Lạt trong dịp mùa thu về

Những cơn mưa thu Đà Lạt, không gian lãng đãng rung động trái tim 6

Không gian Tiệm cà phê Nhà Lạc mang sắc thái lặng lẽ sau cơn mưa. Vẻ đẹp này có phần yên bình nhưng cũng man mác một chút nỗi buồn của thành phố tình yêu

Qua những bức ảnh đầy lãng mạn và rạng rỡ mà chúng ta đã được chiêm ngưỡng, không gian Đà Lạt lúc này càng trở nên nhẹ nhàng, yên bình hơn. Những cơn mưa thu Đà Lạt bao giờ cũng mang một sắc thái đặc biệt khiến người chiêm ngưỡng phải đôi ba lần ngỡ ngàng. Nếu muốn tìm về Đà Lạt thời gian này, bạn có thể tham khảo thêm Cẩm nang du lịch MIA.vn để biết thêm thông tin chi tiết.