Bịt mắt du lịch

Không có sản phẩm nào

Bịt mắt du lịch là mẫu phụ kiện sử dụng khi cần nghỉ ngơi, đảm bảo ánh sáng phù hợp cho giấc ngủ sâu sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Mẫu phụ kiện du lịch này có kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp cho mọi đối tượng mang theo trong những chuyến đi của mình. 

Bịt mắt du lịch thường làm từ chất liệu gì?

Tấm bịt mắt được làm từ chất liệu vải Polyester mỏng nhẹ và mát, cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là chất liệu thân thiện với làn da của người sử dụng, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn khi cần thiết. Với kích thước 18,5 x 8,5 cm rất nhỏ gọn khi để bạn mang theo khi đi du lịch, hay đến cơ quan, trường học để ngủ trưa. Bên cạnh đó, đây là kích thước chuẩn để phù hợp với gương mặt của người Á Đông, đảm bảo mang đến vùng ánh sáng thích hợp cho giấc ngủ ngon. 

Vì sao bạn nên sử dụng Tấm bịt mắt?

Với một tấm bịt mắt khi ngủ, không gian ánh sáng của bạn sẽ được điều chỉnh phù hợp giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng. Hơn nữa, khi ngủ sâu hơn, các cơ quan trong cơ thể có thể hoạt động hiệu quả và tốt cho sức khỏe của bạn hơn. Thói quen ngủ đúng cách cũng là cách để bạn có thể tăng tuổi thọ, sống khỏe mạnh, da dẻ đẹp hơn, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nên rèn luyện cho mình thói quen ngủ với bịt mắt khi ngủ để dù trong không gian nào thì bạn vẫn có thể ngủ ngon mà không lo ánh sáng tác động gây hại cho sức khỏe.