Tất cả Phụ kiện du lịch Bình nước Gối cổ du lịch Bao trùm Vali Thẻ treo hành lý Ví đựng hộ chiếu/passport Ví đựng tiền Phụ kiện khác Túi đựng giày Túi đựng mỹ phẩm Túi đựng thuốc Túi phân loại hành lý Túi phụ kiện du lịch Bộ chai lọ chiết mỹ phẩm Túi tote

Cân điện tử

Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Cân điện tử là vật dụng có tính ứng dụng cao, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi trọng lượng hành lý. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp tư trang cá nhân phù hợp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về hành lý của các hãng hàng không. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng mang theo cân điện tử mini bên mình. Ngoài ra, với cân điện tử, ngoài cân hành lý, người dùng còn có thể sử dụng để cân các món đồ khác trong nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Cân điện tử là phụ kiện du lịch có tính ứng dụng cao. Với một chiếc cân điện tử mini, người dùng có thể dễ dàng theo dõi trọng lượng hành lý, chắc chắn rằng không bị quá cân so với quy định của hãng bay.

Ngoài ra, với cân điện tử, người dùng có thể sử dụng để cân các vật dụng khác trong nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hiện nay, các dòng cân điện tử 40kg là sản phẩm xuất hiện phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra, các hãng còn ra mắt sản phẩm cân điện tử 50kg nhưng lại không quá phổ biến.

Cân điện tử là phụ kiện du lịch có tính ứng dụng cao

Các dòng cân điện tử có đơn vị được điều chỉnh theo Kg và Lb. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng biết được chính xác trọng lượng hành lý hoặc các vật dụng khác một cách nhanh chóng chỉ với một nút bấm.

Sử dụng hoàn toàn bằng pin điện tử, vì thế, người dùng có thể linh hoạt thao tác với chiếc cân này. Những mẫu cân điện tử cũng đẩy lùi nỗi lo hết pin sau thời gian dài sử dụng vì có thể dễ dàng thay mới.

Cân điện tử có cơ chế hoạt động đơn giản, nhanh chóng chỉ với một nút bấm

Các dòng cân điện tử có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, tích hợp màn hình LCD hiển thị rõ nét. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mang theo cân điện tử mini cầm tay bên mình và có thể sử dụng mọi lúc một cách nhanh chóng.

Các dòng cân điện tử có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình

Nếu có nhu cầu sở hữu một chiếc cân điện tử làm bạn đồng hành, MIA.vn là địa điểm mua sắm uy tín khách hàng có thể cân nhắc.

MIA.vn là hệ thống siêu thị vali, balo, túi xách, phụ kiện du lịch chính hãng đầu tiên tại TP.HCM và hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 23 siêu thị được phân phối rộng rãi khắp các thành phố lớn của cả nước.

Khi mua sản phẩm cân điện tử tại MIA.vn, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành trọn đời, miễn phí đổi trả và giao hàng toàn quốc. Đồng thời, hệ thống cam kết bán hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả, khách hàng được hoàn tiền 200%. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm về các chính sách của MIA.vn tại đây.

Cân điện tử với khả năng đo lường chính xác hứa hẹn là trợ thủ đắc lực trong mỗi chuyến đi. Giờ đây, với chiếc cân điện tử mini, người dùng có thể an tâm về vấn đề hành lý. Nếu có nhu cầu sở hữu một chiếc cân điện tử 40kg, hãy đến ngay cửa hàng MIA.vn gần nhất hoặc liên hệ qua số hotline 1800 6198 để được tư vấn thêm.

Xem thêm
Thu gọn